Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị Big Mouse Lee Jong Suk trộm hết vàng, Vincenzo Song Joong Ki phải đi bán giày kiếm sống

Khán giả đã được phen cười bò khi Song Joong Ki xuất hiện làm cameo trong tập 2 phim mới của 'tình cũ' Lee Min Ho.

Mới đây, bộ phim Little Women do Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo đóng chính đã được lên sóng. Quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng cùng kịp bản hấp dẫn, bộ phim mở đầu với mức rating khá ổn là 6,4% trên toàn quốc. Thậm chí, rating tập 1 của Little Women còn cao hơn phim lên sóng trước đó là Hoàn Hồn. Có thể thấy, khán giả đang mong đợi rất nhiều vào dự án phim quy tụ 3 mỹ nhân trẻ của Hàn này.

Tuy nhiên trong tập 2 Little Women mới lên sóng, khán giả vô cùng bất ngờ khi Song Joong Ki xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời. Không phải vẻ cực ngầu, sang chảnh như ở Vincenzo trước đó, lần này anh chàng lại lộ diện trong vai Park Joo Hyung, quản lý cửa hàng giày cao cấp thương hiệu từ Ý. Ngay lập tức, các khán giả đã đặt ra vô số giả thiết về sự xuất hiện của Song Joong Ki trong Little Women.

Trong đó, có dân mạng hài hước cho rằng kho vàng giúp Vincenzo (Song Joong Ki) giàu nứt đố đổ vách trong bộ phim cùng tên đã bị Big Mouse Lee Jong Suk trộm hết rồi. Chính vì vậy, chàng mafia bảnh bao, bá đạo một thời đã phải hạ mình đi bán giày để kiếm sống. Giả thiết này ngay lập tức nhận được vô số lời hưởng ứng từ cư dân mạng.

- Chắc chắn là Vincenzo đã bị Big Mouse lừa ăn trộm hết vàng nên mới phải đi bán giày để kiếm sống.

- Chắc chắn là Vincenzo đã bị Big Mouse lừa ăn trộm hết vàng nên mới phải đi bán giày để kiếm sống.

- Tội Vincenzo ghê, chắc là mất hết vàng rồi nên mới phải đi bán giày để kiếm tiền nuôi Hong Cha Young đó.

- Trùm mafia ngầu đét ngày xưa nay còn đâu, nghèo đến mức phải đi làm anh nhân viên bán giày thế này nhìn không có quen.

- Anh có định dùng chức danh Đại úy để vào tù đòi lại vàng từ Big Mousse Lee Jong Suk không? Chứ tự dưng đang giàu thành nghèo nhìn lạ quá đi mất.

- Big Mouse đỉnh thật, dám ăn trộm vàng của trùm mafia Vincenzo cơ à?

Với dàn diễn viên có tiếng cùng với kịch bản mới lạ, khán giả kỳ vọng rằng Little Women sẽ là bộ phim gặt hái thành tích lớn khi lên sóng vàng tháng 9 này.

Hạ Băng