Bị chặn đường, nam thanh niên dùng dao đâm chết người

Gốc
ANTĐ - Đêm 14-8, một vụ ẩu đả xảy ra tại xã Quảng Khê, huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông, khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vào khoảng 23h30 ngày 14-8 Lê Thanh Hưng (SN 1986, trú tại xã Tân Châu, huyện Di Linh), Nguyễn Đức Trường (SN 1992, trú xã Lộc Đức) và Voong Sáng (SN 1985, trú tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) đi xe máy từ thôn 7 về thôn 3, xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Khi đến ngã 5 trước nhà hàng Hùng Vui thuộc thôn 4, xã Quảng Khê, thì bị Nguyễn Minh Phi (SN 1991), K’Môn (SN 1995) và K’Hồng Chung (SN 1990), đều trú thôn 3, xã Quảng Khê, chặn lại. Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Sáng dùng dao đâm vào bụng của K’Hồng Chung, còn K’Môn và Nguyễn Minh Phi bị Lê Thanh Hưng và Nguyễn Đức Trường dùng gậy, chai bia đánh.

Hậu quả, Chung, Môn và Phi bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến 2h30 ngày 15-8 anh K’Hồng Chung chết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Nhận được thông tin trên, CAH Đắk G’long nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH và Phòng Kỹ thuật hình sự điều tra, làm rõ vụ án.

Quá trình điều tra, được sự động viên của lực lượng công an, sáng 15-8, các đối tượng Hưng, Trường và Sáng đã đến cơ quan Công an đấu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quỳnh

Tin nóng

Tin mới