Một VĐV rugby người Australia đã ra đi sau một cú va chạm trên sân.

Giải đấu rugby nghiệp dư ở Australia vừa chứng kiến một cú sốc cho tất cả. Grant Cook, VĐV của đội Murwillumbah Mustangs đã bỏ mạng sau cú va chạm trên sân.

Bi “chat chem” tren san, VDV mat mang soc - Anh 1

Chàng VĐV xấu số

Tình huống diễn ra ở đầu hiệp 2 trận đấu giữa Murwillumbah Mustangs và Casino Cougars tại New South Wales, Australia.

Cụ thể theo báo giới Australia, Cook đã bị một cú vào bóng từ đối phương dẫn tới bị đau. Ngay lập tức anh rời sân để nhận sự điều trị. Ở bên ngoài, chàng VĐV bắt đầu cảm thấy khó chịu và bị ngất lịm.

Ngay lập tức Cook được các nhân viên y tế hồi sức tim phổi trước khi chuyển thẳng tới bệnh viện Đại học Gold Coast. Tại đây, các bác sỹ đã hết sức cứu chữa nhưng VĐV 28 tuổi không thể chiến thắng tử thần và ra đi vào khoảng nửa đêm.

Tin buồn được phát đi gây ra rất nhiều hoang mang trong giới cầu thủ cũng như người hâm mộ. Cảnh sát địa phương hiện đã vào cuộc để kiểm tra lại camera quanh sân cũng như điều tra các tình tiết khác.

Grant Cook mất đi để lại vợ và hai đứa con nhỏ khiến cho nhiều người không khỏi tiếc thương. Colleen, vợ của chàng VĐV xấu số chia sẻ:

“Người chồng Grant tuyệt vời của tôi giờ đã là một thiên thần dõi theo chúng tôi. Cuộc đời thật khắc nghiệt, anh ấy đã để lại một lỗ hổng lớn trong trái tim tôi cũng như cả gia đình. Bố mẹ chúng tôi sẽ rất khó khăn để vượt qua bi kịch này.”

Đại diện của giải Northern Rivers Regional Rugby League và giải Rugby League Quốc gia cũng đã gửi lời chia buồn tới gia đình Grant và có những lời cảnh báo tới các VĐV về tình trạng sức khỏe của họ.

PL (Tổng hợp)