Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị chê hết lời ở phim mới hóa ra chỉ là chiêu trò Bạch Lộc học được từ Triệu Lộ Tư

Dân tình cho rằng Bạch Lộc đang học theo Triệu Lộ Tư ở phim mới.

Mới đây, Bạch Lộc đã xác nhận nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm. Được kỳ vọng sẽ bùng nổ khi vào vai nữ chính phim ngôn tình thế nhưng những tạo hình đầu tiên của cô nàng lại nhận về vô số lời chê bai.

Trái ngược với khi mặc cổ trang đẹp cuốn hút, tạo hình hiện đại của Bạch Lộc lại bị chê kém sang. Không những trang phục mà lớp trang điểm, kiểu tóc cũng khiến cô nàng “dừ” hơn tuổi thật rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Dĩ Ái Vi Doanh sẽ khó mà bạo được vì nam nữ chính không thể tạo chemistry.

Tuy nhiên mới đây, Bạch Lộc lại khiến dân tình quay xe với một tạo hình cực đẹp trên phim trường Dĩ Ái Vi Doanh. Trong tạo hình mới, Bạch Lộc diện một chiếc áo đen, quần bò sáng màu bó sát. Đặc biệt kiểu tóc búi cao giúp cô nàng trông trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Rõ ràng so với tạo hình váy đỏ trước đó, cách trang điểm, ăn mặc lần này hợp với nàng “gà cưng” Vu Chính hơn.

Ngay lập tức, có người cho rằng Bạch Lộc đang học theo Triệu Lệ Tư nhằm tạo hiệu ứng bùng nổ. Trước đó khi đảm nhận vai nữ chính Trình Thiếu Thương trong Tinh Hán Xán Lạn, tạo hình của người đẹp sinh năm 1995 bị chê bai rất nhiều. Vậy mà khi lên sóng, Triệu Lộ Tư lại nhanh chóng chính phục khán giả với ngoại hình xinh xắn và diễn xuất tốt.

Nhìn vào hiệu quả của Tinh Hán Xán Lạn khi lên sóng, dân tình cho rằng Bạch Lộc cũng đang cố gắng áp dụng công thức này cho Dĩ Ái Vi Doanh. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng lại bày tỏ muốn phim thành công có rất nhiều yếu tố chứ không chỉ mỗi phần tạo hình. Nếu Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ có chemistry tốt, diễn ăn ý thì khả năng bạo rất lớn.

Hiện tại dự án Dĩ Ái Vi Doanh vẫn đang trong quá trình quay. Dân tình vô cùng mong đợi màn tương tác của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ trong lần đầu hợp tác.

Hạ Băng