Bị chê mặt quê mùa, Ngọc Trinh 'xù lông' phản pháo

Gốc
“Mình yêu nét quê Trà Vinh của mình vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ mà vẫn giữ được nét quê của mình nhỉ?”, Ngọc Trinh phản pháo khi bị chê mặt quê.

luôn thu hút mọi người bởi gương mặt baby, dễ thương, thân hình quyến rũ và làn da trắng nõn nà. Tuy nhiên, một điều khiến mọi người không thể phủ nhận được đó là gương mặt có phần quê mùa của "nữ hoàng nội y". Dù có xinh đẹp, quyến rũ, những nét nổi bật khác che lấp khuyết điểm nhưng ai cũng phải công nhận điều này.

Mới đây, Ngọc Trinh đã có đoạn chia sẻ khá dài trên để nói về những bàn tán xung quanh "vẻ đẹp quê" trên khuôn mặt của mình. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận mặt mình quê và cho rằng cô tự hào về vẻ đẹp này, một vẻ đẹp mà không hề có sự hỗ trợ của dao kéo. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết sẽ luôn tự hào về vẻ đẹp Trà Vinh sẵn có của mình bởi “có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ mà vẫn giữ được nét quê”.

Phản pháo trên trang cá nhân, viết: “Đọc comment trên những trang mạng các bài nói về mình, hoặc cụ thể hơn trên facebook thì có rất là nhiều bạn CHÊ MẶT MÌNH QUÊ. Đúng, mình thừa nhận các bạn nói rất đúng, và mình cũng biết là mặt mình nhìn quê. Mà quê thì có sao không các bạn nhỉ?

Ngọc Trinh phản pháo khi bị chê mặt quê.

Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì cả, nếu tự chấm điểm về khuôn mặt mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm thôi, chỉ dám nhận khuôn mặt nhìn baby hoặc dễ thương thôi. Mặc dù ở ngoài có rất nhiều nguời gặp mình rồi khen mặt của mình đẹp, mình cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi. Đó giờ mình chỉ tuyên bố là mình tự tin về body của mình thôi à, vì theo mình tự cảm nhận, body của mình ở Việt Nam thuộc dạng khá là đẹp (không tính những người đã sửa này sửa kia). Chứ so sánh với người mẫu Victoria's Secret thì mình không dám, mình còn thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của một người mẫu chuyên nghiệp. Đó là những gì mình tự nhận xét về mình.

Nói thẳng ra, mình có thể thay đổi nét quê trên khuôn mặt mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mình đã không chọn cách như vậy, mình yêu nét quê Trà Vinh của mình. Vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ mà vẫn giữ được nét quê của mình nhỉ?”.

Không những đáp trả lại những lời nhận xét về gương mặt của mọi người trên facebook, Ngọc Trinh cũng khá khiêm tốn khi nhận xét về bản thân và chấm điểm gương mặt mình chỉ có 6 điểm mặc dù được rất nhiều người khen ngợi.

Bộ ảnh gây sốt của nhiếp ảnh gia Tang Tang được rất nhiều người khen ngợi.

Không những vậy, chia sẻ lần này của "nữ hoàng nội y" về body lại khiêm tốn hơn lần trước. Nếu như trước đây, lớn tiếng cho rằng ngoại hình của mình có thể trình diễn trên sân khấu Victoria's Secret thì lần này người đẹp lại “nhún nhường” hơn khi tự nhận xét “thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của một người mẫu chuyên nghiệp”.

Tuy nhiên, người đẹp vẫn tự cảm thấy body của mình thuộc dạng khá đẹp ở Việt Nam và thường xuyên khoe hình thể bằng những bộ ảnh nội y, nude đầy gợi cảm và quyến rũ.

Hồng Nhung

Xem thêm video clip : JVevermind tâm sự: Ăn bẩn có thực sự sống lâu?

Tin nóng

Tin mới