Bị chê quảng cáo không có tâm, bạn gái Hà Đức Chinh đáp trả căng đét

Gốc
Bị dân mạng tố quảng cáo không có tâm khi cùng một công dụng lại PR cho nhiều sản phẩm, bạn gái Hà Đức Chinh 'xù lông' đáp trả căng đét.

Tháng 4/2019, Hà Đức Chinh lần đầu tiên công khai bạn gái hot girl xinh đẹp sau hàng loạt tin đồn với bức ảnh hẹn hò thân mật cùng câu nói ngọt ngào: "Missing you".

Theo tìm hiểu, bạn gái Hà Đức Chinh có tên Hà Trang. Cô bạn này gây ấn tượng với số đo 3 vòng cực chuẩn cùng phong cách ăn mặc đa dạng.

Cũng từ ngày công khai, trang cá nhân của bạn gái cầu thủ Hà Đức Chinh nhanh chóng tăng vượt bậc số người theo dõi.

Cũng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn và trang cá nhân có lượng tương tác "khủng", Hà Trang được nhiều nhãn hàng quan tâm và và lựa chọn để PR sản phẩm từ giày dép, quần áo cho đến thuốc giảm cân, thuốc tăng cân, mỹ phẩm…

Nổi tiếng luôn đi kèm với nhiều thị phi và Hà Trang cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Mới đây ,bạn gái Đức Chinh bị tố quảng cáo không có tâm khi khiến những người theo dõi cảm thấy vô cùng hoang mang.

Cụ thể, nhiều dân mạng cho rằng Hà Trang quá lạm dụng hình ảnh của mình khi với cùng một công dụng, bạn gái cầu thủ lại PR nhiều sản phẩm khác nhau.

Trong một status quảng cáo mới đây, một tài khoản bức xúc: “Lúc quảng cáo kem này lúc quảng cáo kem khác vậy chị gái?. Review có tâm vào chị gái ơi. Nay kem nay mai kem nọ”.

Không im lặng, bạn gái Hà Đức Chinh đáp trả cực gắt: "Một cái thiên về make up còn một cái thiên về dưỡng da. Nó ảnh hưởng đến nhau chỗ nào vậy em? Mỹ phẩm thì chị dùng nhiều hãng lắm nhưng nick instagram chị chỉ dùng 1 nick thôi em à, không nhiều nick ảo như em. Trả lời một lần sau đỡ phải dùng nick ảo thắc mắc nhé. Sang lên".

"Skincare của chị phong phú, đấy là cách chăm sóc da của riêng chị. Còn em chăm sóc da như thế nào đấy là việc của em, chị bắt em dùng kem giống chị à? Chị đây cũng không rãnh rỗi cho người không thích xem như em? Chị cũng đâu trả tiền cho em xem hả cô bé. Không thích thì đừng xem. Thế thôi. Còn nếu thích soi mói thì xin mời ra ngoài", Hà Trang nói thêm.

Đây là lần đầu tiên hot girl Mai Hà Trang “xù lông”, đáp trả lại những bình luận tiêu cực của cư dân mạng kể từ khi Đức Chinh công khai chuyện tình cảm. Thế nhưng, chưa đầy 1 tiếng bình luận đáp trả Mai Hà Trang đã nhanh chóng xóa cuộc đối thoại này.

Thiên Anh