Bị chém trọng thương vì ...hát quá lâu

Gốc
Chỉ vì ôm míc hát quá lâu trong tiệc tất niên, 1 thanh niên đã bị chém trọng thương

Bị chém trọng thương vì ...hát quá lâu - Ảnh 1

Ẩu đả giành hát trong tiệc tất niên, 1 thanh niên nhập viện (Hình ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào hôm 31/1, theo báo NLĐ, chị Trần Thị Hồng (SN 1980), ngụ ấp 1, xã Mỹ Yên tổ chức nhậu tất niên tại nhà, có chuẩn bị sẵn một giàn âm thanh để khách cùng hát hò.

Tại đây, do rượu vào ngà ngà nên anh Nguyễn Minh Trí (SN 1983) đã vô tình ôm mic hát từ bài này qua bài khác mà không để ý đến sự khó chịu của những người khác.

Chính sự nhiệt tình này của anh Trí đã khiến Nguyễn Thành Trung (SN 1989), ngụ ấp 3, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, chửi thề rồi hai người lớn tiếng với nhau. Không giữ được bình tĩnh, Trung ra xe lấy mã tấu chém trọng thương anh Trí rồi bỏ trốn ngay sau đó.

Theo Phunuonline, chị Hạnh - một người chứng kiến toàn bộ sự việc cho hay: “Lúc đó, thằng Trung chửi thề, nói thằng Trí hát dở và giành mic để hát. Thằng Trí mới giành lại rồi hai đứa nhảy vào xô xát, ẩu đả. Lúc sau do yếu thế, thằng Trung chạy ra xe lấy cây mã tấu chém thằng Trí rồi bỏ về”

Hôm qua (2/2) công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông tin vẫn đang ráo riết truy tìm đối tượng để điều tra làm rõ sự việc. Trước đó, Trung đã có tiền án về tội cố ý gây thương tích và vừa ra tù chưa được bao lâu

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới