Bị chồng chê cửa âm đạo rộng quá

Gốc
(Tinh yeu gioi tinh) - Một năm trở lại đây, anh ấy chê âm đạo của em rộng khiến anh không có cảm giác khi quan hệ. Em phải làm sao đây?

Chào bác sĩ,

Em năm nay 27 tuổi, chồng em 28 tuổi, chúng em lập gia đình gần 2 năm, chưa có con. vợ chồng sống riêng tư, thời gian sống chung có cãi vã nhau rất nhiều, do tính tình không hợp nhau, nên cả hai cùng có sự bất mãn.

Khoảng 1 năm nay, khi quan hệ, chúng em không ai có cảm giác gì với nhau. Thậm chí, chồng em còn nói với em rằng: "Cửa âm đạo của em rộng quá, làm cho anh có cảm giác lỏng lẻo, không có hứng, quan hệ thấy giống như khúc củi vậy". Bản thân em quan hệ không thật sự đạt cực khoái nhưng em chịu đựng được, miễn sao chồng mình hạnh phúc là em thấy thoải mái.

Khi nghe anh nói vậy, em rất buồn và rất buồn và thất vọng về bản thân mình. Mặc dù 1 năm sau đám cưới, quan hệ của chúng em không thường xuyên (1 tuần 1 lần, mỗi lần quan hệ chỉ 5 phút là anh xuất tinh), nhưng anh vẫn có cảm giác. Không hiểu sao, thời gian gần đây chồng em lại như vậy với em. Hiện tại, tụi em quan hệ 1 tháng 1 lần, nhưng lần nào cũng không có cảm giác, rất bất mãn từ 2 phía, em cảm nhận được lúc dương vật đưa vào âm đạo trơn, không bóp chặt, em tiết dịch rất nhiều.

Em cũng cảm thấy rõ sự không hài lòng của anh ấy sau khi quan hệ, em sợ rằng, chồng em sẽ đi tìm cảm giác với người khác, bản thân em thì không biết mình đã hạn chế mặt gì, để khắc phục. Em rất mong bác sĩ giúp em tìm nguyên nhân và hướng giải quyết.

Anh chê âm đạo rộng khiến em rất đau lòng (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em thân mến!

Như những gì em trình bày thì có thể nói đời sống vợ chồng của em hiện nay không được xuôi chèo mát mái, mà nguyên nhân chính là do cả hai không hòa hợp trong tình dục.

Trong thư em không trình bày là trước khi cưới bọn em đã quan hệ hay chưa, cả hai có thực sự 'lên đỉnh' khi đó hoặc khi mới cưới hay không, nhưng như em nói thì hồi mới cưới là anh ấy vẫn có cảm giác, như vậy chuyện này mới chỉ xuất hiện trong gần 1 năm trở lại đây và nó trở thành nguyên nhân khiến cho cả hai không hài lòng trong đời sống tình dục.

Cũng như em tâm sự thì khi mới cưới, hai vợ chồng 1 tuần mới làm 'chuyện ấy' một lần, ở tuổi 27-28 mà hai vợ chồng như vậy thì hơi ít, mỗi lần quan hệ 5 phút là chồng em đã xuất tinh, vậy đấy là tính từ khi âm đạo tiếp xúc với dương vật hay tính cả màn dạo đầu? Nếu tính cả màn dạo đầu thì chứng tỏ anh ấy 'có vấn đề', còn khi dương vật tiếp xúc với dương vật mà chỉ được 5 phút thì cũng chứng tỏ khả năng cương cứng dương vật của anh ấy không tốt. Một lần 'lâm trận' bình thường tính cả màn dạo đầu là phải khoảng từ 20-30 phút, nếu ai 'giỏi' có thể 'làm' 1 tiếng, còn khi dương vật tiếp xúc âm đạo cũng phải khoảng gần 10 phút. Do đó, chồng em có thể gặp phải những rắc rối với 'cậu bé' của mình, như gặp chứng 'chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền'.

Để khẳng định điều này, em và anh ấy cần đi đến bác sĩ chuyên khoa khám để xác định rõ nguyên nhân và cách điều trị. Thêm một lưu ý nữa, cả hai cần vui vẻ, yêu thương nhau, xác định tinh thần thoải mái và khao khát thì quan hệ mới thực sự có hứng và 'lên đỉnh'.

Chúc vợ chồng em nhanh chóng tìm được niềm vui trong đời sống chăn gối.

Tin nóng

Tin mới