Bị cô giáo dùng thước đánh, học sinh vẫn vui vẻ

Gốc
Xuất hiện trên Youtube ngày 4/4, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một cô giáo dùng thước đánh hàng chục học sinh ngay trên bục giảng. Điều kỳ lạ là các học sinh chịu phạt đều rất vui vẻ.

Trong clip, cô giáo cầm một tờ giấy, có vẻ là danh sách lớp rồi gọi lần lượt từng học sinh lên bảng chịu đòn. Cô dùng một cây thước to, dài đánh vào mông học trò, mỗi em chịu số lượng đòn roi khác nhau. Dù một số nữ sinh kêu đau nhưng cô giáo vẫn không giảm mức phạt xuống. Có nam sinh đau quá đã phải oằn mình né đòn nhưng rồi vẫn phải chịu cho hết mức phạt.

Mặc dù bị đánh đòn nhưng nam sinh này vẫn rất vui vẻ

Còn nữ sinh này đã cười rất tươi sau khi chịu phạt xong

Lần lượt hàng chục học sinh lên bục giảng xếp hàng “nhận đòn”. Điều đáng nói là phải “ăn roi” nhưng không học sinh nào phản kháng lại. Còn có học sinh cười thoải mái. Dường như hình phạt này là một điều quen thuộc, đã được cô giáo và học trò thống nhất từ trước nên khi đưa vào thực hiện đôi bên đều vui vẻ. Qua những hình ảnh clip ghi lại, cô giáo cũng không quá mạnh tay với học sinh của mình. Tuy nhiên, việc dùng đòn roi để giáo dục, đặc biệt là đối với học trò đã lớn tuổi chưa bao giờ nhận được sự đồng tình của xã hội.

Bảo Linh

Tin nóng

Tin mới