Bị CSGT dừng xe, tài xế taxi mở tung cửa xe, leo lên nóc capo 'làm xiếc'

Gốc
Đi vào đường cấm trong giờ cao điểm, bị CSGT yêu cầu dừng xe thay vi chấp hành, tài xế xe taxi đã mở tung các cửa xe, rồi leo lên nóc xe để chống đối.

Ngày 6/9, Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 16h30 chiều 5/9, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trường Chinh (quận Đống Đa - Hà Nội) thì phát hiện một xe taxi đi vào đường cấm nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, nhắc nhở.

Lúc này, tài xế liền dừng xe, mở hết cửa rồi leo lên nóc ô tô đứng để chống đối. Sự việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đi đường, khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Bị CSGT dừng xe, tài xế taxi mở tung cửa xe, leo lên nóc capo 'làm xiếc' - Ảnh 1

 Hình ảnh lái xe taxi leo lên nóc xe "làm xiếc" khi bị CSGT dừng xe

Liên quan đến sự việc trên, một Chỉ huy Đội CSGT số 3 cho biết thêm, sau khi thuyết phục, tài xế xe taxi đã nhảy xuống đất rồi vào xe lấy ra một tờ giấy nói rằng mình bị phơi nhiễm HIV và mới đi tù về.

“Lúc đó đang giờ cao điểm nên chúng tôi chỉ chủ trương là nhắc nhở chứ không xử lý tài xế xe taxi này. Sau đó, lực lượng công an phường đến, chúng tôi đã bàn giao cho họ để tiếp tục xử lý”, vị Chỉ huy Đội CSGT số 3 cho biết.

Tin nóng

Tin mới