Bị CSGT xử phạt, tài xế gan lỳ cố thủ rồi bỏ xe lại hiện trường

Gốc
Vi phạm giao thông bị CSGT mời làm việc, tài xế gan lỳ cố thủ trong xe taxi, sau đó bỏ lại xe rồi trốn khỏi hiện trường.

Chiều 26/11, Đội CSGT số 1 (PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết đang làm rõ danh tính xế xe taxi mang BKS 29A - 070.78 để xử phạt theo quy định pháp luật.

Tài xế chiếc xe này đã bỏ trốn sau khi vi phạm giao thông, mặc dù lực CSGT đang tạm giữ phương tiện nhưng người này cũng không lên trình diện để phối hợp giải quyết.

Bị CSGT xử phạt, tài xế gan lỳ cố thủ rồi bỏ xe lại hiện trường - Ảnh 1

Chiếc xe taxi vi phạm

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 25/11, tổ công tác Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ xử lý các phương tiện dừng đỗ trái phép đã phát hiện xe taxi nói trên dừng đỗ gây ùn tắc giao thông trên đường Trần Hưng Đạo.

Tổ công tác đã yêu cầu lái xe xuống xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Thay vì chấp hành, tài xế đã lùi xe và bỏ chạy, nhưng tổ công tác đã ngăn chặn kịp thời.

Không chạy thoát, tài xế này tiếp tục cố thủ trong xe, không xuống xuất trình giấy tờ cho lực lượng chức năng. Khi lực lượng CSGT yêu cầu sự hỗ trợ của xe cẩu để đưa chiếc taxi vi phạm này về trụ sở thì bất ngờ tài xế cho xe chạy lùi hơn 100 mét và tiếp tục gan lỳ ngồi bên trong.

Sau khi CSGT yêu cầu nhiều lần, tài xế này mới bước xuống xe, nhưng đã lợi dụng đám đông để bỏ trốn ngay sau đó, để lại chiếc xe vi phạm trên đường.

Những kiểu hành xử 'lạ đời' của tài xế xe sang

Tài xế cố thủ trong siêu xe Porsche bị phạt nặng

Đến trưa nay (26/11), Đội CSGT số 1 cho biết, lái xe vi phạm vẫn chưa lên trụ sở đơn vị để giải quyết.

Lực lượng CSGT đã ra quyết định xử phạt lái xe taxi trên với hai lỗi: dừng đỗ phương tiện không đúng nơi quy định gây ùn tắc giao thông; không chấp hành yêu cầu kiểm tra của CSGT.

Cũng theo đại diện Đội CSGT số 1, đơn vị này đã liên hệ với hãng Taxi Group đề nghị yêu cầu lái xe taxi vi phạm lên trụ sở xuất trình giấy tờ xe, giấy phép lái xe để làm việc.

Tuy nhiên, nhân viên trực tổng đài của hãng Taxi Group không hợp tác, không cung cấp danh tính lái xe vi phạm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video: Nam thanh niên cố thủ trên bảo tháp

Truy bắt tài xế ôtô 'điên' ở Sài Gòn: Cảnh sát điều tra vào cuộc

Truy bắt tài xế ôtô 'điên' ở Sài Gòn: Lái xe có biểu hiện 'ngáo đá'

Lái xe tông chết nữ sinh rồi phóng xe bỏ trốn

Khởi tố tài xế xe điên' tông liên hoàn khiến một cô gái chết thảm

Hà Minh

Tin nóng

Tin mới