Trong tâm trí người đàn bà ấy, chị chỉ nghi ngờ chồng ngoại tình lăng nhăng mà không hay biết cô bé là nạn nhân của gã chồng đểu cáng.

Nạn nhân đau đớn vì vừa bị hiếp dâm lại bị đánh ghen. (Ảnh minh họa).

Những vụ án hiếp dâm trẻ em thường gây nhức nhối trong xã hội. Dư luận không khỏi căm phẫn trước tội ác trời không dung, đất không tha của nhiều kẻ bệnh hoạn. Thói ích kỷ, tham lam cố hữu của người lớn đôi khi đẩy các em vào những bi kịch không dễ hóa giải. Khi những bàn tay đen đúa “thọc sâu” vào tâm hồn con trẻ để lại ám ảnh đau xót dài lâu.

Vụ án hiếp dâm dưới đây nghe qua tưởng như một câu chuyện… đùa. Nạn nhân là cháu bé mới 15 tuổi bị hãm hiếp thương tổn cả về thể chất và tâm hồn nhưng lại tiếp tục vướng vào đòn ghen tuông mù quáng của vợ “yêu râu xanh”.

Cháu N.T.D.Q (15 tuổi, quê Hà Tĩnh) là một người theo . Vào chiều tối ngày 29/4/2010, Q. rủ bạn cùng đi lễ tại một nhà thờ trong thôn. Sau hơn hai tiếng buổi lễ kết thúc, Q. và nhóm bạn ra trước cổng nhà thờ ngồi chơi. Tại đây, bất ngờ một thanh niên tự giới thiệu tên là Truyền đến bắt chuyện. Vì Q. có quen Truyền từ trước và hai người cùng thôn lại đã gặp nhau nhiều lần nên cả nhóm nói chuyện khá vui vẻ.

Chuyện trò một lúc cháu Q. tin tưởng nhờ “anh” Truyền chở về nhà. Trên đường chở Q. về, Truyền đã nảy sinh ý định hãm hiếp cháu bé. Nghĩ là làm, yêu râu xanh này đã cho xe chạy thẳng sang địa phận xã khác và nói với Q. chở đi “hóng mát” vì về nhà hãy còn sớm. Lợi dụng đoạn đường vắng người qua lại, giữa đêm tối Truyền đã khống chế rồi hãm hiếp cháu Q. mặc cho cháu bé khóc lóc, van xin. Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Truyền chở cháu về nhà với lời hăm dọa “nếu tiết lộ với ai sẽ bị giết”.

Trong chiều hướng khác, thấy chồng về muộn lại đi với một cô gái, vợ Truyền ghen lồng ghen lộn. Trong cơn tức giận điên cuồng, người phụ nữ này túm tóc yêu cầu cháu Q. phải giải thích tại sao lại đi với chồng chị lúc đêm khuya.

Quá hoảng sợ cháu Q. đã kể lại toàn bộ sự thật chuyện bị Truyền cưỡng hiếp.

Ngay sau khi biết chuyện, gia đình cháu Q. đã gửi đơn tố cáo Nguyễn Văn Truyền (SN 1983) đến Công an huyện Hương Sơn. Tại Công an huyện Hương Sơn, Truyền đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Sáng ngày 29/9/2010, TAND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đưa ra xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với bị cáo Nguyễn Văn Truyền.

Căn cứ vào khoản 1 điều 112; điểm b khoản 1, khoản 2, điều 46 Bộ luật hình sự TAND huyện Hương Sơn đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Truyền 7 năm tù về tội “ hiếp dâm trẻ em.

Kẻ giở trò đồi bại bị trừng trị và đền tội trước pháp luật nhưng vết thương khắc sâu trong tâm trí đứa trẻ bị hại thì khó lành. Và nhiều khi họ còn phải sống chung với những lời dị nghị, đàm tiếu của bạn bè, người dân xóm làng. Kết quả nhiều em phải chuyển trường và bị ảnh hưởng rất lớn đến việc học cũng như trong cuộc sống. Những điều đó không phải bản án nào cũng có thể trả lại công bằng cho các em.

Theo Báo Công lý