Bị cướp vì... nghiện cờ bạc

Gốc
Ngày 4/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã làm rõ vụ cướp tài sản và đánh bạc. Liên quan đến vụ án trên, cơ quan CSĐT vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Hiệp (40 tuổi, trú tại phố Văn Cao, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.

Các đối tượng khác gồm: Âu Thị Tám (43 tuổi, ở tổ 17B, phường Đức Giang, quận Long Biên) và Phạm Thị Hương (39 tuổi, trú tại Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi đánh bạc. Hiện, cơ quan điều tra đang khai thác mở rộng làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan, lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, khoảng 18h45 ngày 8/7, Công an phường Đức Giang nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Hương về việc em họ là Phạm Thị Hương (38 tuổi, ở Sông Cầu 2, Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên) và Đồng Thị Hồng Thắm (38 tuổi, trú ở Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) đang bị bắt giữ và đòi tiền chuộc tại khu tập thể gỗ, phường Đức Giang, quận Long Biên.

Qua đấu tranh, Công an quận Long Biên làm rõ: Trong quá trình chuyển bảng lô đề, Tám đã thua Phạm Thị Hương 250 triệu đồng. Tám đã trả cho Hương 150 triệu đồng, nợ số tiền còn lại.

Khoảng 15h ngày 8/7, Phạm Thị Hương cùng Thắm đi ôtô đến nhà Tám đòi số tiền 100 triệu đồng. Trong quá trình giải quyết, Phạm Thị Hương và Thắm đã bị Hiệp bắt giữ, thu điện thoại di động và đánh đập. Không dừng lại ở đó, Hiệp còn ép Phạm Thị Hương và Thắm phải viết giấy vay nợ Tám 155 triệu đồng.

Sau khi gây án, Hiệp trả điện thoại cho hai người bị hại và yêu cầu những người này liên lạc với người thân trong gia đình mang tiền đến nộp

Tin nóng

Tin mới