Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị dân mạng nhắc lại chuyện 'ép giá' ca khúc, Cao Thái Sơn phản ứng cực gắt

Động thái mới nhất của nam ca sĩ về vụ việc 'giá giá' ca khúc từ 1 triệu xuống còn 500 nghìn đồng khiến nhiều người lắc đầu.

Sau khi kết thúc buổi thi Văn - kì thi THPT Quốc gia 2021 vào sáng 7/7, Cao Thái Sơn đã đăng tải một bài viết kể về thành tích học tập đáng nể của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: "Còn nhớ mới ngày nào còn ngồi học trên ghế nhà trường. Lúc đó chỉ mong bị ốm hay thầy cô cho nghỉ học để được đi chơi thôi".

Bài đăng trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

"Bây giờ mong sức khỏe để kiếm tiền lo cho gia đình đi du lịch nhìn lại mới thấy công lao to lớn của các thầy cô dạy dỗ những tháng ngày vất vả để học sinh trưởng thành. Mình lúc đó chỉ nghĩ đỗ Đại Học xong là mình sẽ tung bay ngang dọc để trải nghiệm thế giới bên ngoài. Những năm cấp 3, lớp mình là chuyên khối A Lê Quý Đôn Hà Nội năm nào cũng phải thi tuyển đầu năm học lại để học sinh giỏi lớp khác có thể chuyển vào mà cũng hồi hộp sợ chỉ bị out ra khỏi lớp. Mình đã rèn luyện được tính chăm chỉ, kỉ luật đúng nghĩa để có được như ngày hôm nay".

Cao Thái Sơn cho biết, nhìn khóa học 2000-2003, lòng anh vẫn còn ngưỡng mộ các bạn cùng lớp nay đã thành công gia đình hạnh phúc. Đồng thời, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc đến các bạn thí sinh năm nay. "Cố gắng tự tin và làm bài thật tốt nhé".

Bảng điểm được Cao Thái Sơn khoe cho mọi người cùng xem.

Dưới bình luận, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ thành tích học tập tốt của anh chàng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại "khịa", điểm số dù có tốt đến đâu, cách đối xử giữa người với người của anh thật sự "cần xem xét lại".

Khi bị nhiều người nhắc lại câu chuyện "ép giá ca khúc" từ 1 triệu đồng xuống còn 500 nghìn đồng, Cao Thái Sơn phản ứng vô cùng gay gắt. Anh cho rằng câu chuyện "cũ như cái giẻ lau nhà", nên quăng đi chứ đừng lôi lên lại. Đồng thời, nam ca sĩ nhắc nhở một khán giả rằng "không phải chuyện của mình thì nên quay về nhà mình đi".

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bi-dan-mang-nhac-lai-chuyen-ep-gia-ca-khuc-cao-thai-son-phan-ung-202107071509492882.html