Thấy nhóm côn đồ vô cớ đánh một người thanh niên, ông Tuấn chạy lại khuyên ngăn liền bị nhóm này hành hung dẫn tới tử vong.

( ĐVO ) -

Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/8, tại thôn Đường La, xã Phú Túc, Phú Xuyên - Hà Nội, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tuấn (49 tuổi), trú tại xã Phú Túc, Phú Xuyên.

Theo lời một công an viên xã Phú Túc kể lại, vào thời điểm tối ngày 13/8, ông Tuấn đi đánh cá ở thôn Đường La thì thấy một đám thanh niên 5 người đang hành hung một đôi trai gái.

Đến gần tìm hiểu sự việc, ông Tuấn được biết là do đôi trai gái này đi đường làm bụi mù mịt khiến cho đám thanh niên kia tức mắt nên đã đuổi đánh.

"Thấy sự việc bất bình nên ông Tuấn đã tới can ngăn, nhưng liền bị nhóm thanh niên quay ra hành hung dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu", một công an viên xã Phú Túc kể lại.

Liên quan đến vụ việc, lực lượng chức năng đã bắt được 4 đối tượng là Trần Văn Năng (20 tuổi), Đào Văn Tư (21 tuổi), Trần Văn Chương (21 tuổi), Đào Văn An (20 tuổi). Còn một đối tượng khác là Trần Văn Đạt, 25 tuổi đang bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng huyện Phú Xuyên tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Việt Thành