Bị đánh giá hiếu thắng, kém tinh tế với Hoa hậu Mai Phương, Á hậu cao 1m85 nói gì?

Khi được hỏi về những lời phàn nàn đang hướng về phía mình, Á hậu cao 1m85 Bảo Ngọc cho rằng những gì cô đã làm không phải sự tự cao, mà cô biết mình đang ở đâu để có hành động phù hợp.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Hoa hậu Mai Phương và 2 Á hậu Bảo Ngọc - Phương Nhi luôn "nằm trong tầm ngắm" của công chúng những ngày qua.

Trong những hoạt động trên cương vị mới, Top 3 đã có nhiều cơ hội để xuất hiện trước truyền thông và giao lưu cùng khán giả. Cũng chính vì thế mà Á hậu Bảo Ngọc bất ngờ nhận về những ý kiến trái chiều bởi những hành động, cử chỉ khá vô tư. Cụ thể, trong một buổi họp báo, Á hậu cao 1m85 lại thản nhiên ngồi giữa mặc dù theo thường lệ thì Hoa hậu là người ngồi vị trí đó. Nhưng hơn một lần, Bảo Ngọc được cho là đã chiếm vị trí chính giữa Top 3.

Top 3 xuất hiện, Hoa hậu sẽ đứng giữa còn hai Á hậu ở hai bên, nhưng hơn một lần, Bảo Ngọc được cho là đã chiếm vị trí Hoa hậu

Top 3 xuất hiện, Hoa hậu sẽ đứng giữa còn hai Á hậu ở hai bên, nhưng hơn một lần, Bảo Ngọc được cho là đã chiếm vị trí Hoa hậu

Lần khác, Bảo Ngọc lại bước đi đầu tiên, vượt qua cả Hoa hậu Mai Phương

Lần khác, Bảo Ngọc lại bước đi đầu tiên, vượt qua cả Hoa hậu Mai Phương

Trong một sự kiện khác, Bảo Ngọc lại bước đi đầu tiên, vượt qua cả Hoa hậu Mai Phương khi Top 3 đang tiến đến chào hỏi khán giả. Khi giao lưu trò chuyện, Bảo Ngọc cũng nói nhiều hơn, có phần lấn át hai thành viên còn lại.

Chưa dừng lại ở đó, trên nhiều diễn đàn fan sắc đẹp còn "soi" hành động sau khi đăng quang, Bảo Ngọc đã viết 1 câu trên trang cá nhân câu "Á hậu nhỏ bé, chỉ 1m85" để nhấn mạnh lại chiều cao nổi bật và đăng bài liệt kê loạt thành tích. Dẫu biết đây có thể là sự tự hào về hành trình vừa qua, thế nhưng nhiều người cho rằng Bảo Ngọc đang hiếu thắng.

Đứng trước những phản ứng này của dư luận, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 bày tỏ: "Ai tiếp xúc với tôi ngoài đời hoặc xem tôi qua những dịp livestream thì ít nhiều cũng rõ tích cách của tôi, tôi hay đùa và vô tư. Tôi chỉ muốn chia sẻ những thành tích mình đạt được thì không có gì là quá đáng cả.

Những gì tôi thể hiện không phải tự cao mà chỉ đơn giản là công nhận sự cố gắng của mình đã được đền đáp. Không phải để làm hài lòng tất cả mọi người mà tôi phải giấu đi những cảm nhận thật của mình".

Nhan sắc đời thường, mặt mộc của Á hậu Bảo Ngọc

Nhan sắc đời thường, mặt mộc của Á hậu Bảo Ngọc

Cũng theo Bảo Ngọc, vì 2 Á hậu sẽ được đại diện nhan sắc Việt chinh chiến quốc tế nên cô rất tập trung hoàn thiện chính mình. "Tôi biết mình có tiềm năng nhất định nhưng sẽ phải cải thiện rất nhiều điều. Hiện tại, tôi chưa định vị được bản thân mình sẽ phù hợp tiêu chí cuộc thi nào. Tôi nghĩ ekip và những người đồng hành cùng tôi trong thời gian tới sẽ có gợi ý để tôi chọn đúng hướng. Chính bản thân tôi cũng đang chờ đợi mình được lựa chọn chinh chiến ở đấu trường nào", Bảo Ngọc chia sẻ.

Khi được hỏi quan điểm về thực tế đang "loạn" các cuộc thi nhan sắc, người đẹp cao 1m85 cho rằng bất kì điều gì trong cuộc sống này cũng có 2 mặt. Thay vì nhìn vào hướng tiêu cực, chúng ta có thể nghĩ có nhiều hoa hậu hơn sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều cô gái đại diện cho những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa đến cho cộng đồng. Ví dụ như Hoa hậu Thế giới Việt Nam có nhiều dự án nhân ái, Hoa hậu Thể thao Việt Nam tạo động lực cho mọi người tập luyện thể thao, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ cá tính, bãn lĩnh,… với cô đây là những điều rất hay.

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bi-danh-gia-hieu-thang-kem-tinh-te-voi-hoa-hau-mai-phuong-a-hau-cao-1m85-noi-gi-17222081615205308.htm