Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị đòi đốt nhà, đón đường, vợ hai ca sĩ Vân Quang Long cầu xin dân mạng buông tha để nuôi con

Mặc dù Vân Quang Long đã qua đời nhiều tháng, thế nhưng ồn ào xoay quanh gia đình của cố nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cuối năm 2020, sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long trên đất Mỹ đã khiến khán giả không khỏi xót xa. Hậu tang lễ của cựu thành viên nhóm 1088, những ồn ào xoay quanh sự ra đi, tiền phúng điếu và mối quan hệ của Linh Lan, bé Helen vẫn là đề tài được dân mạng quan tâm.

Mới đây, Linh Lan - người tự nhận là vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ sự việc bản thân bị một số người lạ gọi điện làm phiền, đe dọa gây xáo trộn đến cuộc sống của mình.

Linh Lan xuất hiện trong đoạn clip

Trong số này, có kẻ đã chửi bới, dọa đốt nhà Linh Lan. Do quá bức xúc trước điều này, mới đây, vợ hai Vân Quang Long đã đăng tải bài viết kèm theo đoạn clip nói lên nỗi lòng của mình, đồng thời mong cho dân mạng buông tha để cuộc sống bình yên.

Nguyên văn bài viết này như sau:

"Lan cầu xin anh chị tha cho Lan để Lan làm việc nuôi Helen con gái của Lan và anh Long. Để anh Long lên trời đi, chuyện qua rồi xin cho qua đi, dịch phát tùm lum không chịu chung tay chống dịch đi kìa, hôm nay còn sống chắc gì ngày mai bạn còn sống không?

Anh chị không cần phải đe dọa Lan như vậy đâu, người đàn ông mà đi đe dọa người phụ nữ có đáng mặt đàn ông hay không? Còn các chị điện thoại làm phiền Lan như vậy các chị thích lắm phải không? Nhưng nghiệp của anh chị sẽ trả hết cho con và gia đình anh chị đó biết không? Em có làm diễn viên hay bán sầu riêng thì cũng làm từ mồ hôi công sức của Lan mà nuôi con của mình, Lan đâu đi làm chuyện phi pháp để nuôi con đâu.

Bài đăng của vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long

Anh chị đòi đốt nhà Lan và Helen đang sống, anh chị đòi cho bay cái nóc nhà của Lan, thôi thì anh chị cứ xuống nhà của Lan đốt đi hay cho bay nóc nhà đi, Lan bỏ tiền mua xăng cho nè, Lan bỏ tiền ra thuê người giúp anh chị tháo nóc nhà luôn nè, anh chị chỉ cần lại nhà của Lan chỉ đạo làm theo ý anh chị thôi… Những người đang đe dọa hay làm phiền Lan hoài Lan sẽ cầu cứu công an, Lan sẽ đưa số điện thoại và những gì hăm dọa Lan cho công an giúp đỡ đó.

Lan đã cố gắng làm việc thật nhiều thật nhiều để mệt mỏi để ngủ thật ngon, quên hết chuyện đã qua. Sao lại bơm hàng của Lan? Sao đe dọa Lan như vậy? Ác lắm... Anh chị biết nhà của Lan ở Tân Quới mà, xuống nhà luôn, khỏi đe dọa hay đón đường Lan gì hết. Nhân nào quả đó thôi anh chị nè, luật nhân quả sẽ trả cho con hoặc gia đình của các bạn đó...".

Vợ Vân Quang Long bật khóc trong đoạn clip

Không những thế, bên trong đoạn livestream, vợ cố nghệ sĩ còn nhắn gửi: "Một tuần nay tôi phải làm việc cực nhọc, mệt mỏi. Con tôi thì xuống cân khiến tôi rất xót. Tôi khóc hoài, mệt mỏi lắm rồi, nên đừng gây sự với tôi nữa. Mấy người tha cho tôi đi! Tôi chỉ có một mình nuôi con, kiếm sống thôi, ghét tôi thì ghét rồi, nói xấu tôi cũng nói rồi, sao cứ gây sự hoài thế? Các người không hiểu được cảm giác của tôi đâu".

Helen - Con gái Vân Quang Long xuất hiện cùng mẹ

Hiện vẫn chưa xác định được ai là người đã làm phiền cũng như hăm dọa vợ cố ca sĩ Vân Quang Long. Phía Linh Lan cũng chưa cho biết hướng xử lý tiếp theo trong câu chuyện lần này. Tuy nhiên bài đăng này đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/vo-co-ca-si-van-quang-long-cau-xin-dan-mang-buong-tha-de-nuoi-con-202106261240015397.html