Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị đồn là tình nhân của Song Hye Kyo, Park Bo Gum phẫn nộ đệ đơn kiện

Park Bo Gum bị đồn là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo - Song Joong Ki tan vỡ.

Park Bo Gum sẽ dùng hành động pháp lý, chống lại những tin đồn anh là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ.

Liên quan tới lùm xùm Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, nam diễn viên Park Bo Gum bỗng bị lôi vào cuộc. Không ít tin đồn cho rằng, anh và Song Hye Kyo đã cặp kè sau khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim "Encounter" (được phát sóng từ tháng 11/2018-1/2019), và đây là lý do khiến cuộc hôn nhân của cặp Song - Song tan vỡ. Đáng nói là, Song Joong Ki và Park Bo Gum là bạn thân của nhau.

Allkpop đưa tin, ngay lập tức, Blossom Entertainment - công ty quản lý của Song Joong Ki và Park Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cảnh cáo sẽ dùng hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý đang diễn ra.

Đại diện của Blossom Entertainment cho biết, công ty này đang lên kế hoạch thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc, xử lý những tin đồn được lan truyền liên quan đến Park Bo Gum sau khi tin tức về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki gây chấn động.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã có màn hợp tác ăn ý trong bộ phim Encounter.

"Những tin đồn đó là bịa đặt khi Song Hye Kyo và Park Bo Gum gần đây đã cùng nhau hợp tác trong một bộ phim. Chúng tôi cũng đang trong quá trình thảo luận về việc áp dụng pháp luật cho những tin đồn khác ngoài những tin đồn ly hôn gần đây", đại diện của Park Bo Gum chia sẻ.

Cùng ngày, UAA Korea - công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng yêu cầu dư luận kiềm chế lan truyền những tin đồn thất thiệt xung quanh việc ly hôn của nữ diễn viên.

Trước đó theo truyền thông Trung Quốc, Song Joong Ki đã ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là một stylist. Tuy nhiên, công ty của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Nữ stylist này vẫn bị cộng đồng mạng đề cập khi cặp đôi Song xác nhận ly hôn.

Nhã Phong

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bi-don-la-tinh-nhan-cua-song-hye-kyo-park-bo-gum-phan-no-de-don-kien-d425475.html