Cho dù có chưng bao nhiêu bằng chứng chứng minh vụ xù tiền sim đấu giá làm từ thiện thì Ngọc Trinh vẫn bị dư luận bóc mẽ, nghi ngờ cô làm là để “tạo sóng” chiêu trò.

Sau hơn 1 ngày đăng đàn trên Facebook nói về vụ người vụ nữ chiến thắng đấu giá sim khủng xù tiền, Ngọc Trinh vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, mới đây trên Instagram, người đẹp đã đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích như răn dạy chính mình: “Mỗi lần vấp là một lần bớt dại, trên đường đời có dại mới có khôn”.

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 1

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 2

Ngọc Trinh khôn hay dại sau khi đấu giá sim rình rang rồi bị xù tiền?

Dòng chú thích này của Ngọc Trinh dường như ám chỉ về việc cô bán đấu giá sim thất bại là một lần dại, vấp ngã.

Ông Vũ Khắc Tiệp, người trong ekip đấu giá sim và cũng là quản lý của Ngọc Trinh cho báo chí khẳng định Ngọc Trinh không tạo chiêu trò và người phụ nữ đeo mặt nạ xù tiền sim khủng 098.999.9999 không hề quen biết với tỷ phú Hoàng Kiều.

Ông Tiệp tung bằng chứng là ảnh chụp chứng minh thư của người phụ nữ giấu mặt và bản cam kết và bà này viết để chứng tỏ BTC cuộc đấu giá không hề biết người này.

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 3

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ảnh: Instagram

Hôm qua, 18.1, trên fanpage, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã lên tiếng trước tin đồn người phụ nữ đeo mặt nạ là người của ông cử tới để đấu giá sim khủng với giá 18,688 tỉ đồng. Người phụ nữ này được dân mạng so sánh có nhiều điểm có vẻ giống với người phụ nữ chụp ảnh chung cùng tỷ phú Hoàng Kiều.

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 4

Hình ảnh người phụ nữ chiến thắng buổi đấu giá và Ngọc Trinh. Ảnh: FB

Theo vị tỷ phú, cuộc đấu giá của Ngọc Trinh diễn ra ngày 15.1, ông chụp ảnh cùng cặp vợ chồng tại Mỹ (ảnh) vào ngày 17.1 nên hai người phụ nữ trong hai bức ảnh không thể là một. Ngoài ra, ông Hoàng Kiều cho hay nữ đại gia đeo mặt nạ đấu giá tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc hoàn toàn là giả mạo.

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 5

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 6

Bi du luan boc me be bang vu dau gia sim, Ngoc Trinh khon hay dai? - Anh 7

Chứng minh thư và bản cam kết người phụ nữ chiến thắng buổi đấu giá được viết tay sơ sài, lỏng lẻo. Ảnh: I.T

Tuy nhiên, cho dù có được tỷ phú Hoàng Kiều “bênh”, hay có thêm bằng chứng này nọ chứng minh việc đấu giá đổ bể không phải là chiêu trò thì Ngọc Trinh vẫn bị dư luận nghi ngờ.

Facebooker Di Han đặt câu hỏi: “Một bản hợp đồng hàng chục tỷ, cam kết mà không có tính pháp lý nào, lỏng lẻo như vậy ai tin được? Tôi không biết là cô Trinh dại thật hay khôn đúng nghĩa nữa?”.

Buổi đấu giá tiếp theo Ngọc Trinh sẽ tổ chức theo hình thức livestream vào ngày hôm nay, 19.1, như cô tuyên bố trước đó .