Bị Dương Tử chê, Thành Nghị chốt đơn yêu Triệu Lộ Tư trong dự án tiên hiệp mới

Có thông tin cho biết Thành Nghị và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong dự án tiên hiệp mới.

Năm 2021, Thiên Cổ Quyết Trần do Hứa Khải và Châu Đông Vũ đóng chính được lên sóng. Tuy không gặt hái thành tích như mong đợi, thế nhưng bộ phim này được đánh giá rất cao về khoản nội dung, tạo hình và kỹ xảo. Gần đây, rất nhiều thông tin cho biết phần 2 của phim có tên Thần Ẩn đang chuẩn bị được khởi quay.

Theo thông tin được đưa ra trước đó, phía nhà sản xuất đang có ý định mời Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính của Thần Ẩn. Trong khi đó, vai nam chính vẫn chưa được quyết định. Mới đây, Douban của dự án phim Thần Ẩn bất ngờ hiển thị nam nữ chính là Thành Nghị và Triệu Lộ Tư khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đối với tin tức này, cư dân mạng chia ra làm nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Thành Nghị rất hợp đóng phim tiên hiệp nên hoàn toàn có thể cân được vai Thiên Khải trong Thần Ẩn. Trước có Vũ Tư Phượng trong Lưu Ly, sau có Ứng Uyên ở Trầm Vụn Hương Phai đều có tạo hình rất đẹp và ngập tràn tiên khí. Có nhiều ý kiến lại phản đối Triệu Lộ Tư chuyển sang đóng phim tiên hiệp. So với những dạng vai cần sự uyển chuyển, thướt tha nàng tiểu Hoa vẫn thích hợp đóng những cô tiểu thư vui vẻ, hồn nhiên hơn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một hình thức marketing kéo nhiệt của phía đoàn làm phim mà thôi. Ở thời điểm hiện tại, Thành Nghị có Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử đang lên sóng, Triệu Lộ Tư cũng có Tinh Hán Xán Lạn đóng cùng Ngô Lỗi được chiếu. Cả 2 dự án phim này chưa chưa bạo nhưng lại thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Đây cũng là 2 bộ phim có nhiệt độ cao nhất hiện tại.

Thần Ẩn là phần phim nối tiếp của Thiên Cổ Quyết Trần do Hứa Khải và Châu Đông Vũ chủ diễn. Phần phim này chủ yếu xoay quanh cậu con trai Thiên Khải của 2 vị chân thần Thượng Cổ và Bạch Quyết.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-chot-don-yeu-trieu-lo-tu-trong-du-an-tien-hiep-moi-202208011341167846.html