Bị fan Milan dọa đoạt mạng, "tiểu Buffon" mắng siêu cò, bỏ giấc mơ Real

Gốc
"Tiểu Buffon" Gianluigi Donnarumma và gia đình quá lo sợ trước cơn giận dữ của fan AC Milan nên quyết định tiếp tục gắn bó với sân San Siro, từ chối Real Madrid.

Video fan ném tiền giả về phía cầu môn của Donnarumma:

"Tiểu Buffon" Gianluigi Donnarumma đang sống trong những ngày căng thẳng sau khi từ chối đàm phán gia hạn hợp đồng với AC Milan. Thủ thành 18 tuổi vấp phải phản ứng giận dữ từ CĐV nhà. Họ nói anh là kẻ hám tiền, thậm chí ném tiền giả về phía Donnarumma khi anh đang thi đấu cho U21 Italia tại vòng chung kết U21 châu Âu.

Bị fan Milan dọa đoạt mạng, "tiểu Buffon" mắng siêu cò, bỏ giấc mơ Real - Ảnh 1

Donnarumma bị fan ném tiền giả vào người

Chưa hết, Donnarumma và gia đình anh còn bị đe dọa tính mạng. Người đại diện Mino Raiola như đổ thêm dầu vào lửa khi phát đi thông điệp rằng fan Milan không thể giữ cầu thủ của mình theo cách thế này. Fan Milan càng bị kích động, họ giận dữ. Siêu cò Raiola quá ma mãnh trong những vụ như vậy nhưng gia đình Donnarumma có vẻ không chịu đựng nổi.

Theo báo chí Italia, gia đình Donnarumma đã quyết định không cho phép Raiola đại diện cho thủ thành này đi đàm phán với AC Milan trong thời gian tới. Cha của "tiểu Buffon" - ông Alfonso sẽ đích thân vào cuộc. Con trai ông sẽ tiếp tục gắn bó với Milan, tạm thời không tới Real Madrid. Gia đình Donnarumma cũng muốn gửi lời xin lỗi với AC Milan và CĐV đội bóng.

Bị fan Milan dọa đoạt mạng, "tiểu Buffon" mắng siêu cò, bỏ giấc mơ Real - Ảnh 2

Donnarumma sợ cơn thịnh nộ từ fan Milan nên quyết định ở lại

Ngay sau hành động này của phía gia đình thủ môn Donnarumma, các CĐV Milan có vẻ đã bớt giận dữ. Trong một cuộc khảo sát nhanh của trang Corriere, phần đồng CĐV đồng ý tha thứ cho "tiểu Buffon" nếu anh gia hạn hợp đồng với Milan. Lúc này, CĐV Milan còn quay sang mắng mỏ siêu cò Railola: "Raiola đang phá hủy hình ảnh của Donnarumma trong mắt các CĐV bóng đá".

Donnarumma ra đi, AC Milan sẽ mất 100 triệu euro

"Chúng tôi biết là việc đi hay ở hoàn toàn do Donnarumma quyết định, đây là điều phù hợp với các quy định. Nhưng chỉ có điều việc làm này là hết sức thiếu đạo đức. Đáng nhẽ ra nó có thể được dàn xếp mà không làm tổn hại tới CLB.

Nhưng bằng cách ra đi như thế này, họ đã khiến Milan mất 100 triệu euro. Donnarumma cần phải biết rằng để có được cậu ấy như ngày hôm nay là nhờ vào Milan, chúng tôi đã phải rất can đảm để đưa cậu ấy lên đội một", Giám đốc điều hành của AC Milan Marco Fassone cảnh báo.

Nhật Quang (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới