Bị gái lừa, Ashley Cole lộ clip chat sex

Gốc
Hậu vệ của Chelsea, Ashley Cole đang đối mặt với scandal mới khi đoạn clip chat sex dài khoảng 18 phút của anh vừa bị rao bán...

Sau khi chia tay cô bạn gái Cheryl Cole, ngôi saohậu vệ của Chelsea đã rơi vào tình trạng độc thân và cho tới giờ vẫn chưa tìm kiếm cho mình được một tình nhân mới.

Trong một nỗ lực tán tỉnh cô gái trên Skype mới đây, Ashley Cole đã lột sạch quần áo của mình trước Webcam để "chào hàng" mà không biết rằng anh đang rơi vào một cái bẫy. Cô gái đã ghi lại khoảnh khắc dài tới 18 phút này của Cole trong tình trạng trần như nhộng và mới đây đã rao bán trên một trang web đen với giá 2.000 bảng Anh.

Ashley Cole trong tình trạng trần như nhộng

Kèm theo đó, cô nàng còn đăng cùng 4 tấm ảnh chụp màn hình clip để chứng minh đang sở hữu đoạn video. Trên những tấm hình có thể nhận thấy rõ đó chính là cầu thủ bóng đá Ashley Cole

Trước những thông tin trên, Ashley Cole tỏ ra không mấy quan tâm và chỉ có người bạn thân của anh lên tiến bảo vệ khi cho rằng “Cậu ấy đang độc thân và không có chuyện Cole phản bội ai cả”. Còn phía ban lãnh đạo The Blues thì đang cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp của cầu thủ kinh nghiệm như Ashley Cole.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tuyển thủ Anh này vướng vào bê bối tình dục. Hồi 2010, Ashley Cole từng gây sốc khi gửi một tấm hình khiêu dâm qua tin nhắn cho cô người mẫu tóc vàng Sonia Wild và nhiều scandal quan hệ tình ái với các gái gọi.

NĐT

Tin nóng

Tin mới