Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị giáo viên phạt, nhảy lầu tự tử

(VTC News) - Một học sinh cấp hai ở Lạc Dương (Trung Quốc) vừa nhảy lầu tự tử do bị giáo viên phạt.

Học sinh Lingling 13 tuổi của trường Trung học thực nghiệm Lạc Dương nhảy từ lầu sáu xuống đất tại căn hộ của gia đình. Nguyên nhân kết cục đau buồn này vì em bị giáo viên bắt hít đất 800 lần do không làm bài tập về nhà.

Đây là một bài tập "hành xác" mà người bị phạt phải đứng lên, ngồi xuống, nằm xấp và hít đất, sau đó lại ngồi dậy và đứng lên...

Yu Jianwei, cha của Lingling đã xác nhận rằng cô bé không có biểu hiện bất thường nào vào buổi trưa thứ Sáu vừa qua khi ông gọi cho con. Nhưng đến 4 giờ chiều cùng ngày, ông nhận được điện thoại từ giáo viên báo Lingling không đến lớp vào buổi chiều.

Hai giờ sau thì mẹ Lingling phát hiện chiếc áo khoác con mình trên tầng thượng và nhìn xuống thấy thi thể con gái mình nằm dưới đất.

Theo cảnh sát, Lingling chết vào khoảng 5h30 chiều.

Ông Yu nói thêm, cái chết của con gái khả năng có liên quan đến hình phạt của giáo viên. Có hai lần con bé có than phiền bị giáo viên phạt do không hoàn thành bài tập về nhà.

Han Jingquan, phó giám đốc Ủy ban giáo dục thành phố Lạc Dương cho biết việc trừng phạt hít đất đối với học sinh giống như một hình phạt nhục hình, Ủy ban sẽ tiếp tục điều tra về vụ này.

Vũ Kiều (Theo globaltimes)

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/538-310731/giao-duc/bi-giao-vien-phat-nhay-lau-tu-tu.htm