Nhắc đến Mario Balotelli, người ta nghĩ ngay đến một anh chàng lắm chiêu và ngỗ ngược. Jose Mourinho cũng không thể dạy nổi “siêu quậy” này và tống anh đi hồi còn ở Inter Milan.

Đốt pháo trong khách sạn, phóng phi tiêu vào đồng đội hay mỗi trận một kiểu tóc dị đã quá quen thuộc với cái tên Balotelli. Bên cạnh sự ngang tàng kiểu không xem ai ra gì, Balotelli còn khiến người khác ấn tượng bởi những hành động ngáo ngơ.

Bi hai chuyen Mario Balotelli quen noi sinh cua minh - Anh 1

Bức ảnh chan chứa tình yêu "quê hương" của Balotelli trên Instagram. Ảnh: Internet.

Hẳn là hình ảnh Balotelli loay hoay cả buổi mà không mặc được áo tập đã khiến mọi người phì cười cách đây khá lâu. Lần này, Balotelli tiếp tục cho thấy sự “thơ ngây” của mình khi trở lại quê nhà.

Số là đang không được trọng dụng ở AC Milan, Balotelli quyết định về quê “giải xui.” Tuy là một cậu trai khó bảo nhưng Super Mario sống rất tình cảm, nhất là với nơi mình đã sinh ra, thành phố Palermo.

17 tiếng trước, Balotelli trong khi đang ở Palermo đã đăng một tấm ảnh hoàng hôn lên trang Instagram của mình với dòng chữ bằng tiếng Ý: “Tôi yêu thành phố tôi!” và còn nhấn mạnh phía sau: “Palermo!”

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bức ảnh mà Balotelli đăng lên không phải ở Palermo, mà là ở Cefalu. Ngay cả quê của mình, Balotelli cũng không phân biệt được thì có lẽ quá sức tưởng tượng.

Không có một chuyên gia nào có thể lí giải nổi suy nghĩ của Balotelli, ít nhất là những trò ngố mà anh bày ra. Tuy nhiên, về mặt tích cực, hãy đánh giá cao Balotelli ở chỗ có khiếu hài hước bẩm sinh.

Mùa này, Balotelli chỉ mới ra sân có 8 trận và ghi vỏn vẹn 2 bàn cho AC Milan và mù mịt về khả năng tham dự Euro 2016 sắp tới.