Bi kịch gia đình chồng chém vợ, dùng dây điện tự tử

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Mâu thuẫn gia đình không lối thoát, người chồng dùng dao chém 2 nhát vào đầu vợ, sau đó dùng dây điện để tự vẫn…

Theo nguồn tin từ Công an xã Tiên Động (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương), nạn nhân là chị Đinh Thị Tuyết (SN 1968, trú tại thôn Quan Lộc). Đối tượng chém chị Tuyết là Nguyễn Đức Toại, SN 1967, chồng chị Tuyết. Sau khi ra tay chém vợ, Toại đã dùng dây điện để tự vẫn.

Cụ thể, vào khoảng 1h30 ngày 4/2, tại gia đình anh Nguyễn Đức Toại, trú tại xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, do mâu thuẫn vợ chồng, nhân lúc chị Tuyết đang ngủ, anh Toại đã dùng dao chém 2 nhát vào đầu vợ. Do vết thương nặng, chị Tuyết đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Còn anh Toại, thay vì đưa vợ đi cấp cứu, đã hoảng loạn chạy ra chỗ có ổ điện trong nhà, dùng dây điện quấn vào tay trái, dùng tay phải cắm đầu kia của dây điện vào ổ điện để điện giật dẫn đến tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngay khi xảy ra vụ việc, người thân anh Toại đã điện báo lên lực lượng công an xã Tiên Động. Khi công an xã đến thì anh Toại đã tử vong, toàn thân lạnh ngắt.

Trưởng công an xã Tiên Động, Phạm Quang Vinh.

Theo người dân địa phương, hai vợ chồng anh Toại thời gian gần đây thường xảy ra mâu thuẫn. Dù nhiều lần khuyên răn nhưng tình hình không tiến triển. Có lần cãi nhau, chị Đinh Thị Tuyết đã mang một số đồ đạc, bỏ nhà đi hai tháng, sau đó quay về nhà. Từ đấy hai vợ chồng sống ly thân. Tưởng rằng, mâu thuẫn nào rồi cũng có cách hóa giải, nào ngờ chỉ vì phút nông nổi, anh Toại đã làm liều dẫn đến bi kịch như thế.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hải Ninh

Tin nóng

Tin mới