Trùm xã hội đen Cohen đã gián tiếp làm thay đổi cuộc sống của Lana Turner khi kết nạp Johnny vào băng đảng của mình.

Ngôi nhà của Lana Turner, nơi xảy ra án mạng

Người chồng thứ hai của Lana là Stephan Crane, một doanh nhân nổi tiếng. Mối quan hệ của hai người ngay từ đầu đã gây xôn xao dư luận. Đám cưới của họ diễn ra nhanh chóng và được nhiều người quan tâm. Stephan đã có vợ ở Mexico và hai người đã li dị nhau. Tuy nhiên, do một số thủ tục chưa được giải quyết, luật pháp Mỹ không công nhận việc li hôn đó. Hôn nhân giữa Stephan và Lana gặp rắc rối.

Trong khi đó, Lana đang mang thai cô con gái duy nhất, Cheryl. Stephan hứa với Lana sẽ giải quyết dứt điểm việc li dị với vợ cũ của mình trước khi Cheryl chào đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng kết thúc mặc dù Stephan đã rất cố gắng.

Vụ bắt cóc tống tiền đầu tiên tại Hollywood được thực hiện bởi Bugsy Siegel. Siegel muốn có được một chỗ đứng vững chắc trong “nền công nghiệp điện ảnh”, muốn kiểm soát hoạt động của Hollywood. Siegel có đủ sức mạnh để làm được điều đó. Cộng đồng Hollywood không những chấp nhận điều đó mà họ còn rất thích Siegel.

Siegel khá đẹp trai, và khá nổi tiếng ở Hollywood nhờ vào mối quan hệ lâu năm với nam diễn viên George Raft và mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Ketti Gallian. Siegel bị bắn chết ở miền Nam California vào năm 1947.

Ben 'Bugsy' Siegel

Người thay thế Siegel kiểm soát Hollywood là Jack Dragna, dưới sự bảo trợ của trùm xã hội đen Mickey Cohen. Cohen đã gián tiếp làm thay đổi cuộc sống của Lana Turner khi kết nạp Johnny Stompanato vào băng đảng của mình.

Trong cuốn tư truyện của Lana, cô viết khá nhiều về Johnny. Lana gặp Johnny lần đầu vào năm 1957 sau một thời gian dài Johnny viết thư và tặng hoa làm quen. Johnny khá lịch lãm và quyến rũ. Lana đã chia tay người chồng thứ tư của mình và luôn sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. “Đó là giai đoạn đen tối nhất trong cuộc đời tôi”, Lana đã viết như vậy.

Johnny xưng mình là John Steele. John đã phiêu lưu đi rất nhiều nơi trước khi đến với Hollywood. John đã có thời gian tham gia quân đội. Xung quanh John có rất nhiều cô gái xinh đẹp. John luôn xuất hiện cùng với họ và lợi dụng họ để sống.

Người vợ đầu tiên của John là người Thỗ Nhĩ Kỳ, hai người chia tay vì thói trăng hoa của John. John đã kết hôn hai lần nữa trước khi gặp Lana.

Theo hồ sơ cảnh sát điều tra được, John hoạt động như một gã trai bao. Khi tiền của những nạn nhân đã hết, hắn lại tìm đến những dối tượng mới. John thường xuyên đến các hộp đêm để tìm những phụ nữ giàu có.

Cheryl không có thiện cảm với John. Sau cái chết của John, Lana thừa nhận đã mặc kẹt khá lâu trong mối quan hệ với John. “Tôi bất lực và mắc ket trong mối quan hệ đó. Tôi không thể tự mình thoát ra bởi điều đó sẽ đe dọa cuộc sống của Cheryl và mẹ tôi.”

John đã làm những gì đe dọa cuộc sống của Lana? Mời độc giả đón đọc Bi kịch gia đình nữ diễn viên xinh đẹp (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 30/9/2014.

Theo Khám phá