Bị gia đình phản đối chuyện yêu đương, chị H đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Nghe tin, người yêu chị cũng kết liễu đời mình bằng cách treo cổ. Chị H thoát chết, còn người yêu đã tử vong.

TIN BÀI KHÁC

Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết, đã xác định nguyên nhân cái chết của anh Huỳnh Văn Hóa (SN 1987, thường trú huyện Cái Răng, TP.Cần Thơ) là do thắt cổ tự tử. Theo điều tra ban đầu, anh Hóa và chị Lý Thị H (SN 1992, quê Sóc Trăng) cùng làm công nhân tại một lò gạch ở ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh. Trong quá trình làm việc, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, chuyện yêu đương của họ bị cha mẹ của chị H phản đối. Thuyết phục gia đình mãi không được, chị H sinh ra nghĩ quẩn. Khuya ngày 11/11, chị H về phòng trọ của mình pha thuốc trừ sâu hiệu Furdan để uống tự tử. Tuy nhiên, chị H đã được mọi người phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu. Chị H đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Nghe tin người mình yêu uống thuốc trừ sâu tự tử, anh Hóa nghĩ chị H. sẽ không qua khỏi nên sinh ra buồn chán rồi dùng sợi dây điện treo cổ lên cây xà cừ gần phòng trọ tự tử. Đến sáng 12/11, một số người đi làm tại lò gạch phát hiện, đưa anh Hóa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.