Bí kíp để sở hữu gương mặt rạng rỡ

Gốc
Cuối năm chính là thời gian để tham gia tụ tập, gặp gỡ người thân. Vậy bạn đã “giắt túi” cho mình bí kíp gì để luôn đáng yêu trong mắt bạn bè và đặc biệt là cả “người ấy” cho những buổi tiệc này chưa?

Cùng tham khảo một vài “phép màu” này nhé!

“Phép màu” cho làn da trắng hồng rạng rỡ

Để thật sự trở nên cuốn hút và tận hưởng được đêm tiệc chắc chắn bạn phải có một phong cách trang điểm đặc biệt, bộ cánh thật "cool" cộng với một gương mặt rạng rỡ. Trong 3 điều đặc biệt này, gương mặt rạng rỡ luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Để có một gương mặt rạng rỡ, bạn cần duy trì thói quen ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, đồng thời kết hợp với việc chăm sóc da đúng cách…

Nếu bạn nào vẫn còn mù mờ về các bí kíp hoàn thiện bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình thực tế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Ponds – Vẻ đẹp mới” cực kỳ bổ ích dành riêng cho bạn gái chúng mình. Chương trình sẽ là người bạn luôn đồng hành, các chuyên gia của chương trình không chỉ tư vấn cho bạn cách chăm sóc làn da mà còn hỗ trợ nhiều hơn nữa để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng sống. Tham gia chương trình, bạn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng với những chuyên gia trong vòng 7 ngày, từ đó bạn sẽ trở nên tự tin hơn về diện mạo, ngoại hình, kỹ năng sống, cũng như chuẩn bị tâm lý thật tốt cho cuộc sống bản thân.

Cuối cùng, bí kíp đến từ chính bạn

Đừng bao giờ rụt rè, hãy là những cô gái biết yêu thương bản thân, thật tự tin bộc lộ, thể hiện cá tính. Mạnh dạn bước đi thật uyển chuyển, tự tin giữa đám đông của bữa tiệc, thu hút họ bằng vẻ đẹp thông minh, rạng rỡ đi nào! Điều đó không chỉ giúp bạn tỏa sáng trong những dịp tụ họp đặc biệt cuối năm, mà bạn còn đang tô hồng thêm vẻ đẹp cuộc sống của chính mình!

Kem dưỡng trắng da Pond’s Trắng Hồng Rạng Rỡ thế hệ mới, với phức hợp Pro-Nutrients TM + Lycopene giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cho bạn làn da đã trắng hồng nay càng thêm rạng rỡ.

Chương trình thực tế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Pond’s – Vẻ Đẹp Mới” với các chuyên gia hàng đầu: NSƯT Thanh Bạch, Stylist Trương Thanh Long, TS. tâm lý Huỳnh Văn Sơn, người đẹp Huỳnh Bích Phương. Các bạn có thể truy cập trang web www.ponds.vn để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình để thêm tự tin đón nhận cơ hội trong cuộc sống bạn nhé!

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới