Bị Lê Âu Ngân Anh so sánh khập khiễng, Nguyễn Thị Thành tuyên bố không ủng hộ tân hoa hậu

Gốc
'Với cương vị hoa hậu em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói', Nguyễn Thị Thành bức xúc với đàn em.

Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm chú ý khi vướng phải ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, chân dài họ Lê thừa nhận từng nâng mũi bằng phương pháp độn silicon, song cô cũng thẳng thắn cho biết đã tháo toàn bộ "đồ giả" trước khi ghi danh thi hoa hậu.

Tuy nhiên trước vấn đề này, có quan điểm cho rằng một khi đã đụng tới dao kéo thì vẻ đẹp của Lê Âu Ngân Anh không thể được gọi là "tự nhiên", nghĩa là vẫn phạm luật thi hoa hậu. Thậm chí, một bộ phận khán giả còn yêu cầu BTC Hoa hậu Đại dương và Cục Nghệ thuật Biểu diễn tước vương miện của Ngân Anh để trả lại công bằng cho Nguyễn Thị Thành - người đẹp từng bị thu hồi danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 vì trồng 8 chiếc răng sứ.

Một bộ phận dư luận đề nghị tước vương miện của Ngân Anh để trả lại công bằng cho Nguyễn Thị Thành.

Trong buổi gặp gỡ báo chí diễn ra vào chiều nay (15/11) của BTC Hoa hậu Đại Dương, Lê Âu Ngân Anh khá thẳng thắn khi đối diện về vấn đề này. Chân dài họ Lê nhấn mạnh không thể mang trường hợp của cô và Nguyễn Thị Thành mang ra so sánh.

"Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi, còn Thành không tháo răng trước khi dự thi", Ngân Anh cho biết.

Câu nói này của đương kim Hoa hậu Đại Dương đã khiến Nguyễn Thị Thành phẫn nộ. Trên trang cá nhân, người đẹp Bắc Ninh vừa viết một bức tâm thư đanh thép gửi đàn em.

Tâm thư Nguyễn Thị Thành gửi Lê Âu Ngân Anh.

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Thành, Ngân Anh là một cô gái dễ thương, lễ phép và hiểu chuyện. Dành cho đàn em tình cảm yêu quý nên trong suốt thời gian Ngân Anh phải đối mặt với ồn ào khi đăng quang, Nguyễn Thị Thành vẫn luôn ở phía sau ủng hộ.

"Chị vẫn âm thầm, lặng lẽ đứng về phía em, ủng hộ em . Vì hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào. Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện.

Rất rất nhiều khán giả cảm thấy bất công cho chị và khuyên chị kiện để lấy lại công bằng. Nhưng không, chị đã không làm như vậy. Vì chị biết chị sẽ chẳng thể làm gì và chẳng thể thay đổi điều gì. Hơn nữa chị không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của em. Chị biết em đã cố gắng nhiều thế nào nên lương tâm chị không cho phép chị làm như vậy", Nguyễn Thị Thành trăn trở.

Đồng cảm và thương Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành cho biết không cần phải lấy lại công bằng.

Tuy nhiên, khi Ngân Anh phát ngôn: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng", chân dài Bắc Ninh đã cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng.

"Mũi của em là mũi giả, em có thể tháo ra rồi lắp vô được. Còn chị là răng sứ, một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em ạ. Chị nghĩ em cũng từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ", người đẹp bức xúc.

Nói về cảm xúc dành cho đàn em lúc này, Nguyễn Thị Thành vô cùng thất vọng. "Chị vẫn sẽ không kiện nhưng chị sẽ không còn ủng hộ em nữa đâu bé ạ. Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em".

"Với cương vị là hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu", Nguyễn Thị Thành răn đe.

Nguyễn Thị Thành nhắn Ngân Anh: "Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em".

Khép lại tâm thư, Nguyễn Thị Thành gửi lời chúc đàn em sẽ hoàn thành tốt vai trò là một đương kim Hoa hậu Đại dương. Người đẹp Bắc Ninh cho biết thêm, đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô nhắc tới cái tên Lê Âu Ngân Anh.

Tít
Theo Vietnamnet