Bị lợn cắn “cậu nhỏ”, được bồi thường hơn 50 triệu

Gốc
Một người đàn ông khi đi buôn lợn đã bị một con lợn "bất mãn số phận" cắn bị thương "nam tính" của mình và phải nằm viện. Sau đó anh ta đã được chủ trang trại bồi thường 16.000 NDT (khoảng 56 triệu đồng)

Câu chuyện hy hữu và nực cười này xảy ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo Youku News đưa tin, một lái buôn thịt lợn ở Tứ Xuyên đã bị thương nặng và đau đớn cùng cực khi bị một con lợn "bất hảo" cắn bộ phận sinh dục của mình khi anh ta đang chọn lựa lợn trong một trang trại gần nhà.

Câu chuyện hy hữu được nhiều báo đài đưa tin lại

Khi bước vào chuồng để chọn lợn kinh doanh như bình thường thì bất ngờ người đàn ông này bị một con lợn "bất mãn" tấn công, nó đột ngột húc mạnh và cắn một miếng lớn vào "bộ phận nam tính" của anh ta. Ngay lập tức, người đàn ông này đã được đưa vào bệnh viện để chữa trị.

Các bác sĩ chẩn đoán rằng chấn thương của anh chàng lái buôn lợn này cực kỳ nghiêm trọng, dựa theo thang điểm mức độ nghiêm trọng với mức tối đa là 10 thì chàng lái buôn này đã bị đến 9.59. Rõ ràng con lợn này chẳng ưa gì với con người sẽ buôn bán nó.

Con lợn "bất hảo" gây ra thương tích đau đớn cho người đàn ông

Sau một tháng, lái buôn đen đủi này đã kiện chủ sở hữu của trang trại lợn kia và đòi khoản tiền bồi thường là 90.000 Nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng) cho những thiệt hại về nam tính của mình. Tuy nhiên phán quyết cuối cùng của tòa án là người chủ trang trại chỉ phải bồi thường cho người lái buôn 16.000 Nhân dân tệ (khoảng 56 triệu đồng).

Trước đây ở Việt Nam cũng từng có trường hợp thanh niên chưa vợ bị lợn cắn đứt bộ phận sinh dục. Thanh niên này ở Thái Nguyên và cũng từng gây xôn xao dư luận vì tai nạn trời ơi đất hỡi của mình.

Tin nóng

Tin mới