Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!'

Gốc
Bộ phim học đường Thái Lan 'Bí Mật Dậy Thì' sẽ khai thác đề tài tám chuyện nóng hổi nhất của tuổi 15 chính là… 'chuyện ấy'.

Trailer phim  'Bí Mật Dậy Thì'

Bộ phim 'Bí Mật Dậy Thì' đã tạo nên cơn sốt về phim học đường của điện ảnh Thái Lan năm 2017. Được biết, phải mất gần 9 năm từ khâu ý tưởng đến phát triển kịch bản, dự án phim 'Bí Mật Dậy Thì' (tên chính thức là '15+ Coming of Age') của đạo diễn Por mới có thể thành phim hiện có, tạo nên một sự đột phá mới về phim học đường của điện ảnh Thái Lan năm 2017.

Một bộ phim với cách thể hiện thẳng thắn, không ngượng ngùng, hài hước hóa các tình huống về vấn đề vốn dĩ được xem là nhạy cảm và tế nhị nhất này, 'Bí Mật Dậy Thì' với dàn diễn viên cũng đang trong tuổi dậy thì có thể khiến khán giả ngượng chín mặt nhưng vẫn sẽ gật gù công nhận, 'ĐÚNG LÀ TUỔI DẬY THÌ ĐÂY RỒI!'.

Vẽ đường cho hươu chạy, vẽ bảng cấm hay cứ để chạy đi rồi sẽ đến?

Có một thực tế là, dù cho phụ huynh hay xã hội 'người lớn' có cấm có cản cách mấy thì các teen 'hươu' vẫn cứ 'chạy' theo bản năng của lứa tuổi.

Nếu xem trong 'Bí Mật Dậy Thì', khán giả sẽ thấy, 3 chú 'hươu' Charlardlert, Chubby và Dully đã tự 'chạy' bằng rất nhiều cách, nhiều chiêu trò tinh quái khác nhau. Mục đích của chúng vẫn luôn làm sao đạt được sự tò mò và thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu giới tính. Chúng luôn có những triết lý riêng, châm ngôn riêng về tình yêu, tình dục mà chúng cho là đúng để làm theo hoặc cần làm để chứng minh là đúng.

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 1

'Chúng tôi muốn càng nhiều người đặt câu hỏi cho vấn đề 'ý nghĩa của sự trưởng thành' sau khi xem phim. Bao nhiêu người dám thẳng thắn nói về 'tình dục'? Bộ phim sẽ cho bạn cái nhìn khác.' – Quan điểm của đạo diễn phim 'Bí mật dậy thì'.

Một 'bảng vẽ' vui nhộn, sống động về con đường tình- dục- giới- tính mà lứa tuổi 'sửu nhi' sẽ khám phá được, còn phụ huynh cũng sẽ giật mình nhìn lại, mình đã dậy thì kịp cùng con chưa?

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 2

Charlardlert - 15 tuổi thật thà, trong sáng, yêu khoa học, luôn muốn tìm hiểu và khám phá những điều mới. Nhưng lại khá ngốc và 'tồ'. Có lẽ vì thế nên cậu chơi thân với 2 cậu bạn cùng lớp là Chubby và Dully, rất lém lỉnh, luôn nghĩ ra nhiều trò tinh quái. Tất cả những tình huống 'giới tính' đều được diễn ra với cậu bé này.

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 3

Chubby và Dully - hai cậu bạn thân của Charlardlert. Chúng kết hợp thành bộ ba tinh ranh, luôn bày những 'kế hoạch' khoa học, cũng như những 'chiến lược quy mô' nhằm phục vụ sự tò mò và khám phá về tình yêu, tình dục của nhóm.

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 4

Sudarat - cô nàng lớp trưởng học siêu giỏi, siêu gương mẫu, siêu khó tính. Duy chỉ có một điểm yếu được giấu kín đó là cô bé… thích Charlardlert. Mặc dù ngoài mặt luôn tỏ ra vô cùng lạnh lùng. Chính vì thế đã bị bộ 3 nam sinh 'gài hàng'.

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 5

Cherry - bạn thân của Sudarat, và cũng là 'hot girl' mà Charlardlert thầm thương trộm nhớ. Cô nàng này chính là nguyên nhân làm Charlardlert nhất định muốn chiến thắng trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học của trường.

Bí mật dậy thì sẽ khiến bạn phải gật gù: 'Đúng là tuổi dậy thì đây rồi!' - Ảnh 6

'Bí Mật Dậy Thì' là bộ phim hài Thái Lan kể về Nhóm nam sinh Charlardlert, Curly và Dully đang ở tuổi dậy thì, luôn có mối quan tâm về tình yêu và tình dục.

Một cuộc hành trình cười ra nước mắt, khi chúng phải đối đầu với cô bạn cùng lớp Sudarat – người có bộ não siêu đẳng - để giành chiến thắng trong cuộc thi chế tạo khoa học của trường. Bộ ba quyết định lập kế hoạch chinh phục Sudarat hòng khiến cô nàng xao nhãng trong cuộc thi. Hàng loạt những tình huống trớ trêu đã xảy ra…

Phim ''Bí Mật Dậy Thì' khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 01/09/2017.

Theo RoFi/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới