Bí mật EURO - De Jong: Bán ô tô kiếm nhiều tiền hơn đá bóng

Gốc
(TT&VH) - 1. Robin van Persie có 1 chiếc bàn bi-a và anh đã cho in ảnh của mình vào mặt bàn.

2. Ngoài đá bóng, Nigel De Jong còn có nghề tay trái là buôn bán ô tô ở Hamburg. Người ta nói rằng công việc béo bở này mang lại lợi nhuận nhiều hơn mức lương anh nhận được ở Manchester City trong 1 năm.

3. Mẹ của tiền vệ Rafael van der Vaart, Lolita là 1 người gốc Romania. Anh đã lớn lên trong 1 bãi đỗ xe dành cho những ngôi nhà xe di động.

4. Khi cô vợ siêu mẫu Sylvie Meis của Van der Vaart bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư vú, cô đã phải chuẩn bị cho việc trị liệu bằng cách cạo trọc đầu. Cô đã yêu cầu cửa hàng cắt tóc che hết tất cả các tấm gương đi để không nhìn thấy hình cảnh của mình với cái đầu trọc lốc.

5. HLV Bert Van Marwijk là bố vợ của tiền vệ Mark van Bommel. Những tranh cãi đã nổ ra ở World Cup 2010 khi dư luận cho rằng anh được gọi chỉ vì mối quan hệ thân tình đó.

6. Thủ môn Maarten Stekelenburg bị điếc tai trái, nhưng anh khẳng định rằng tai phải của anh thính hơn người bình thường hai lần, nên không có vấn đề gì cả.

7. Wesley Sneijder đã đền bù cho vợ cũ Ramona Streekstra 5 triệu bảng khi li dị. Trước đó CCTV đã bắt gặp được cảnh anh và cô người mẫu Yolanthe Cabau van Kasbergen đang hẹn hò. Mỉa mai thay, họ bị bắt gặp khi đang lái chiếc xe của bạn trai lúc đó của Yolanthe, ca sĩ người Hà Lan Jan Smit.

8. Yolanthe từng xuất hiện trên 1 chương trình truyền hình thực tế có tên là “Try Before You Die”. Trong một tập, cô đã múa thoát y trước mặt 1 người đàn ông tàn tật và đi ra đường mà chỉ mặc đồ lót.

9. Các CĐV của Ajax khi biết Johnny Heitinga sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa giải 2007 – 2008 đã tri ân hậu vệ này bằng cách ghép nên 1 bức hình khổng lồ của anh trên khán đài.

10. Khi còn trẻ, Dirk Kuyt mong muốn sẽ nối nghiệp cha và trở thành 1 người đánh cá trên biển Bắc.

Thanh Hoài

Tin nóng

Tin mới