Bí mật hạnh phúc tháng 8 trong viên đá Peridot

Gốc
Sinh ra từ núi lủa, đá Peridot tượng trưng cho sức mạnh, khả năng sinh tồn và lòng bao dung, nhân hậu của con người. Những người sinh tháng 8 thường đeo Peridot làm bùa hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thuật ngữ Peridot được hình thành từ Hy Lạp có nghĩa là đem lại sự sung túc.

Tháng 8 dịu dàng, may mắn cùng trang sức đá Peridot

“Ngọc lục bảo chiều tà” mang màu xanh của hành Mộc (cây) phù hợp với người mang mệnh Hỏa vì mộc sinh hỏa.

Peridot - viên đá huyền bí của thiên nhiên

Là loại đá quý thiên nhiên gắn với sự huyền bí, sức khỏe tinh thần, đá Peridot được ca ngợi có sức mạnh giúp chống lại sự ghen tị, kiềm chế giận dữ vì vậy nó được gọi là viên đá tượng trưng cho lòng bao dung nhân hậu - tính thiện trong mỗi con người.

Trang sức đá tháng 8 - Rộn ràng sinh nhật người thương.

Bộ Trang sức nữ Peridot: Dịu dàng tình em

Mang màu xanh mát hòa cùng sắc vàng dịu ngọt của trời thu, Peridot được coi là đá quý của tháng 8 - tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng, thể hiện nét hiền hòa lãng mạn, dịu ngọt của người phụ nữ.

Trang sức Nam gắn Peridot - Lịch lãm và nâng tầm đẳng cấp

Trang sức Peridot giúp phái nam nâng tầm đẳng cấp với thiết kế sang trọng và lịch lãm.

Trang sức ngọc Peridot: Sung túc - Hạnh phúc ngập tràn

Trang sức Peridot mang vẻ đẹp ấn tượng và lôi cuốn.

Trang sức gắn đá quý Peridot giúp người đeo kết hợp với nhiều trang phục, phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, dạ hội, dự tiệc.

Trang sức Peridot BTMC uy tín, chất lượng

Trang sức đá quý Peridot đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, màu sắc vàng gắn các dạng viên Peridot (tim, tròn, chữ nhật, giọt nước...) vừa ý nghĩa vừa lộng lẫy.

Trang sức đá quý Peridot Bảo Tín Minh Châu có giấy “đảm bảo vàng” của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu, khách hàng có thể bán lại với mức giá tốt tại Bảo Tín Minh Châu và trên thị trường nếu muốn đổi mới.

Doãn Phong