Vừa sinh con đầu lòng, diễn viên Ngọc Lan đã quay lại trường quay với bộ phim “Mặt nạ tình yêu”.

Ngọc Lan với "Mặt nạ tình yêu"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Vừa sinh con đầu lòng, diễn viên Ngọc Lan đã quay lại trường quay với bộ phim “Mặt nạ tình yêu”. Ngọc Lan chia sẻ về vai diễn mới: “Ban đầu Hồng, nhân vật chính trong phim mà tôi hóa thân, là cô gái trong sáng, ngây thơ và có tình yêu đẹp với Trung - con người bạn thân của cha, cùng hợp tác trong ngành ôtô. Nhưng sau khi tìm ra nguyên nhân cái chết của cha, Hồng quyết tâm khoác chiếc mặt nạ trong tình yêu để trả thù kẻ gây ra cái chết cho cha mình”.

Nhan Phúc Vinh làm "Chàng khờ mất vợ"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình dài 32 tập “Chàng khờ mất vợ”. Với bộ dạng ngố ngố, Nhan Phúc Vinh có những pha tung hứng khá thú vị với nữ diễn viên Cao Thái Hà. Xuất thân là một người mẫu, Nhan Phúc Vinh được đánh giá cao qua hai bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” và “Chí Phèo ngoại truyện”.

Huyền My dự thi "Hoa hậu Hòa bình"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Á hậu Huyền My được công ty Elite - đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) chọn làm ứng viên cuộc thi năm nay được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10-2017 sắp tới. Đây là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên của người đẹp Huyền My tham dự sau khi giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nguyễn Phi Hùng có "Lời thì thầm"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phát hành album “Lời thì thầm” gồm những ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng, do chính anh viết lời Việt. Vốn nổi tiếng nhờ những ca khúc nhạc Hoa lời Việt, nên lần này Nguyễn Phi Hùng khá thuận lợi khi thể hiện các bài hát “Đợi em đến hoa cũng tàn”, “Băng qua đại dượng để gặp em” hoặc “Ngỡ người xưa trở về”.

Angela Phương Trinh và "Mối tình đầu"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Diễn viên Angela Phương Trinh được đạo diễn Nam Cito tin cậy giao vai nữ chính trong bộ phim “Mối tình đầu của tôi”. Đây là phiên bản Việt của bộ phim nước ngoài nổi tiếng “She was pretty” khá lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu của những người trẻ hiện đại. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 9.2017.

MD - Đ.Đ - ML - KT - KA (Kiến thức gia đình số 15)