Theo một nhân viên khi resort Six Senses, trong những ngày nghỉ dưỡng hai vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt chỉ thích tắm hồ bơi, một ngày có khi mấy lần.

Resort Six Senses

Ngay sau khi Angelina rời Côn Đảo, chúng tôi đã tiếp cận với khu resort Six Senses- Nơi vợ chồng Angelina và các con đã có những ngày nghỉ dưỡng vừa qua. Six Senses là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Côn Đảo được xây dựng hoàn toàn bằng các loại gỗ và vật liệu tự nhiên.

Toàn bộ khu resort được chia làm 2 phần bao gồm phần chung là khu dịch vụ với những quầy bán hàng lưu niệm, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt dành cho trẻ em, phòng tập thể thao, các bếp ăn thức ăn châu Âu, thức ăn cổ truyền Việt. Sát biển là một hồ bơi lớn cùng các dịch vụ thể thao biển như bơi thuyền thúng, chơi thuyền buồm, đạp xe…

Khu phòng ở bao gồm 50 villa ven bờ biển. Các villa đều biệt lập riêng, có phòng ngủ, phòng sinh hoạt, bếp ăn, phòng vui chơi và hồ tắm lớn riêng biệt. Villa mà gia đình Angelia ở bao gồm 3 căn nằm gần nhau, trong đó căn lớn nhất có cổng riêng, hồ bơi lớn và nằm sát cánh rừng nguyên sinh.

Được biết giá phòng cho một đêm nghỉ dưỡng mà vợ chồng Angelina đã trả cho Six Senses là 6000 USD.

Theo một nhân viên Six Senses cho biết thì trong những ngày nghỉ dưỡng hai vợ chồng chỉ thích tắm hồ bơi, một ngày có khi mấy lần. 2 vợ chồng thường xuyên đi dạo trong khuôn viên cùng với những đứa con và còn hay chơi đùa với chúng. Để tạo sự riêng tư cho cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo tốt các dịch vụ, các nhân viên phục vụ phải nghỉ riêng trong một villa khác.

Chính vì thế, trong những ngày nghỉ ngơi ở đây, gia đình ông bà Smith đã hoàn toàn thoải mái. Với khung cảnh hoang sơ giữa một bên rừng bên biển cùng không khí trong lành, vợ chồng Angelina đã thực sự được hưởng một kỳ nghỉ yên tĩnh mà Angelina đã thốt lên :“Tuyệt vời!”.

Theo Tiền phong