Bí mật sau khoảnh khắc đẹp trên thảm đỏ

Gốc
Hình ảnh hoàn hảo trước ống kính của các ngôi sao cần có bàn tay đắc lực của những người trợ lý.

Các sao nữ luôn xuất hiện tuyệt đẹp trên thảm đỏ qua ống kính nhiếp ảnh với tổng thể trang phục được trau chuốt từ đầu đến chân, nhất là đuôi váy luôn thướt tha đúng kiểu. Bí mật là nhờ sự làm việc tích cực của đội ngũ trợ lý hình ảnh phía sau hậu trường, đặc biệt tại các thảm đỏ lớn như Oscar, Grammy hay Met Gala... Họ luôn xuất hiện kịp thời làm nhiệm vụ chỉnh đốn đầu tóc, trang phục, sắp đặt độ xòe, dáng phủ của váy... để đảm bảo các sao trở nên hoàn hảo mỗi khi các nhiếp ảnh gia tác nghiệp. Các trợ lý di chuyển rất nhanh để né tránh máy ảnh, tuy nhiên ống kính của một vài nhiếp ảnh gia đã làm lộ bí mật về công việc thầm lặng này của họ.

Theo sau mỗi ngôi sao là cả một ê-kíp riêng. Ngoài trợ lý hình ảnh chăm chút sắc đẹp, váy áo còn có những trợ lý lo nơi ăn chốn ở, sức khỏe... Họ cần trung thành, kín tiếng và tránh xa sự soi mói của báo giới.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ghi lại trợ lý hình ảnh của sao làm việc trên các thảm đỏ lớn:

Mỹ nhân American Hustle Amy Adams diện trang phục Gucci tại giải Oscar năm nay. Cận kề bên cô luôn có nữ trợ lý chăm lo phong cách.

Hình ảnh ngôi sao Gravity Sandra Bullock diện váy Alexander McQueen tại lễ trao giải điện ảnh danh giá này. Người phụ tá kéo cao đuôi váy rồi thả xuống để tạo hình ảnh đẹp cho cô chụp hình.

Trợ lý sắp xếp lại độ xòe của đuôi váy cho Beyonce để các tay săn ảnh ghi được khoảnh khắc đẹp tại Lễ trao giải Grammy 2014.

Một trợ lý khác giúp nữ ca sĩ da màu trải đuôi váy Givenchy trên nền thảm đỏ Met Gala 2013.

Ngôi sao Iron Man Gwyneth Paltrow thướt tha hơn trong bộ váy Valentino khi được trợ lý tạo dáng trang phục.

Bộ váy Dior mà người đẹp Jennifer Lawrence diện trên thảm đỏ Oscar 2013 trở nên lộng lẫy khi có bàn tay trợ giúp phía sau.

Cô đào Olivia Munn và trợ lý tại Oscar 2013.

Trợ lý giúp ngôi sao Cô gái có hình xăm rồng Rooney Mara giữ hình ảnh sang trọng và quyến rũ trong bộ váy Givenchy tại Oscar 2012.

Người phụ tá nâng váy để diễn viên da màu Taraji P.Henson tạo dáng tại Oscar 2009.

Trên thảm đỏ scar 2007, người đẹp Inception Marion Cotillard được trợ lý hình ảnh chăm chút tận tình.

Lana

Tin nóng

Tin mới