Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị Mbappe trở mặt, Neymar tới Ngoại hạng Anh thi đấu?

Gần như chắc chắn Neymar sẽ rời PSG ở mùa Hè này. Đội bóng nước Pháp sẵn sàng bán 'rẻ' tiền đạo người Brazil cho bất cứ CLB nào quan tâm.

Neymar được đồn đoán sắp tới Ngoại hạng Anh thi đấu.

Neymar được đồn đoán sắp tới Ngoại hạng Anh thi đấu.

Hồi cuối tháng trước, Mbappe đã chính thức "lật kèo” với Real để gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với PSG. Đáng nói, sau bản hợp đồng mới này tiền đạo người Pháp trở thành một nhân vật rất quyền tại đội bóng nước Pháp.

Không chỉ được trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng, phát triển của đội bóng, Mbappe còn được quyền quyết định nhân sự của PSG. Mới đây nhất, tờ L'Equipe đã tiết lộ nạn nhân đầu tiền của tiền đạo người Pháp và đó không ai khác ngoài người đàn anh...Neymar.

Cụ thể, những mâu thuẫn giữa Mbappe và Neymar từ lâu đã xuất hiện. Được biết, Mbappe không hài lòng với lối sống cùng thái độ thi đấu của người đàn anh tới từ Brazil và không có ý định giữ lại chân sút này cho mùa giải mới.

Nguồn tin uy tín cho hay, gần như chắc chắn Neymar sẽ rời PSG ở mùa Hè này. Đại gia của bóng đá Pháp sẵn sàng đền bù mọi khoản cho tiền đạo người Brazil để không phải dính vào những vụ kiện tụng như Neymar và Barca trước đây và sớm tiễn chân sút này tới đội bóng mới.

PSG cũng sẵn sàng bán “rẻ” Neymar cho bất cứ CLB nào quan tâm. Hiện tại, một loạt đội bóng lớn của Anh như Chelsea, Man City, Real, MU và thậm chí là cả Newcastle đều đang rất muốn có được Neymar.

Với tình hình hiện tại, khả năng Neymar chuyển tới thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh trong thời gian tới là rất lớn. Đây cũng là điều mà các fan bóng đá của xứ Sương mù rất mong đợi vào thời điểm này.

Quốc Bảo