(TinTheThao.com.vn) - Trang Mirror cho biết tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cũng từng rơi vào trường hợp bị ném đồ ăn tương tự như Dani Alves hồi tuần rồi.

Những ngày gần đây, dư luận kịch liệt lên án cổ động viên của Villarreal có hành vi phân biệt chủng tộc với Dani Alves khi ném chuối xuống sân trong lúc cầu thủ này chuẩn bị thực hiện quả phạt góc. Khi đó, hậu vệ của Barcelona đã đáp trả bằng cách nhặt và bóc chuối ăn ngay trên sân.

Nhưng không chỉ riêng gì Alves, ngôi sao Zlatan Ibrahimovic cũng từng là nạn nhân của một trò ném thức ăn như vậy. Chỉ có điều, vật được ném xuống sân ngay vị trí chân sút người Thụy Điển không phải chuối, mà là gói đậu phộng.

Được biết, sự cố khá nực cười này diễn ra ở trận PSG thắng Bastia 3-0 vào ngày 8.3 qua. Khi đó, băng ghi cho thấy Ibrahimovic thay vì vứt gói đồ ăn ra khỏi sân, thì tiền đạo từng khoác áo Inter và AC Milan lại nhặt lên và bốc ăn ngon lành.

Không nói cũng biết hành động này tạo ra cho khán giả có mặt một trận cười sảng khoái. Ở đây, Ibra bị ném đồ ăn được cho rằng không phải vì hành động phân biệt chủng tộc, mà có thể chỉ là một trò đùa nào đó từ cổ động viên.

Video quay lại cảnh Ibrahimovic lột vỏ đậu phộng ăn ngon lành trên sân: