(VTC News) – Hôm qua, tạp chí Friday tiết lộ, những tấm ảnh nhạy cảm của thần tượng Nishikido Ryo chính là do cô gái từng qua đêm với chàng diễn viên này cung cấp cho tạp chí.

Nishikido Ryo sinh ngày 3/11/1984, là ca sĩ, diễn viên người Nhật Bản. Anh là thành viên của hai ban nhạc được yêu thích tại Nhật Kanjani8 và NEWS.

Với vẻ ngoài điển trai cộng thêm tài năng ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, Nishikido Ryo hiện là một trong những thần tượng có ảnh hưởng nhất trong giới trẻ xứ phù tang.

Thần tượng của giới trẻ Nhật Bản: Nishikido Ryo.

Tuy nhiên, các fan của Nishikido Ryo nói riêng và giới trẻ Nhật Bản nói chung "sốc toàn tập" khi những tấm hình nhạy cảm của chàng ca sĩ, diễn viên điển trai này được đăng trên tạp chí Friday ngày 10/11. Những tấm ảnh chụp Nishikido Ryo đang say ngủ và bên cạnh anh là một cô gái lạ mặt.

Dân tình lại thêm một phen xôn xao khi ngày hôm qua, tạp chí Friday tiếp tục tiết lộ, chính cô gái có mặt trong tấm ảnh này đã “tình nguyện” cung cấp ảnh cho tạp chí này kèm những lời tâm sự đầy xót xa.

Tấm ảnh nhạy cảm của Nishikido khiến dân tình xôn xao mấy ngày nay.

Cô gái kể, tháng 6 vừa qua, cô đến một câu lạc bộ đêm và gặp Nishikido Ryo cũng tới đó cùng nhóm bạn. Cô cho biết, lúc đó, chính Nishikido Ryo đã chủ động đến làm quen với cô, hai người nhanh chóng "hút" vào nhau, rồi Nishikido Ryo đưa cô về nhà riêng của mình. Sau đó, họ còn “vui vầy” với nhau thêm bốn, năm lần nữa.

Cô gái này khóc lóc với phóng viên: "Nishikido Ryo chưa từng nhận điện thoại của tôi, tôi hẹn đi ăn cơm, đi gặp mặt, anh ta đều từ chối. Anh ta chỉ gọi cho tôi lúc cần và những lần chúng tôi gặp nhau đều là ở nhà của anh ấy. Nishikido Ryo nói với tôi những lời lẽ rất quá đáng, tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi".

Cô gái này nói rằng, Nishikido Ryo luôn bận rộn với công việc và đối xử với cô rất lạnh nhạt, khiến cô cảm thấy bị tổn thương.

Cô gái này nói cô muốn chụp ảnh vì muốn lưu lại kỉ niệm với Nishikido!

Phóng viên không tiết lộ tên tuổi của cô gái này, chỉ cho biết, cô rất xinh đẹp và có phần giống Kato Rosa – nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1985. Về chuyện chụp những tấm ảnh đã gửi cho tạp chí, cô gái này chia sẻ: “Tôi biết, chụp trộm ảnh anh ấy như thế này là sai, nhưng tôi muốn giữ cho riêng mình kỉ niệm với anh ấy. Tôi không muốn gặp mặt Nishikido Ryo nữa, tôi mệt mỏi lắm rồi”.

Trước những lời than thở, tâm sự có vẻ đau xót của cô gái, cư dân mạng không tỏ vẻ cảm thông, bởi lẽ, nếu muốn lưu lại kỉ niệm với Nishikido Ryo như cô đã nói, sao cô không giữ cho riêng mình, mà lại đem gửi những tấm ảnh không mấy tốt đẹp cho một tạp chí khiến mọi chuyện vỡ lỡ, để rồi sau đó ngồi than thân trách phận rằng mình bị lạnh nhạt, bỏ rơi?

Vân Tuyền

Tin liên quan