Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bị nhốt vì không cho uống rượu, nam thanh niên treo cổ trong phòng

Sợ con trai đi nhậu rồi gây hại, người mẹ nhốt trong phòng để đi ra ngoài. Khi trở về nhà, người mẹ tá hỏa phát hiện con trai treo cổ chết.

Sáng 28/1 (mùng 4 Tết), Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tại nhà riêng.

Trước đó, vào giữa đêm qua anh Nguyễn Phúc Bình (28 tuổi) được phát hiện treo cổ trong phòng tại nhà trên đường Hưng Định 24, phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, mẹ của nạn nhân ra ngoài được một lúc và trở về nhà. Khi vào trong phòng bà tá hỏa khi phát hiện con trai đã chết trong tư thế treo cổ.

Hiện trường vụ việc (ảnh: CA cung cấp)

Quá hoảng sợ, người này liền trình báo lên cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường.

Theo người nhà nạn nhân, do con trai có sở thích uống rượu và tính khí thất thường. Lo sợ ngày tết nạn nhân uống nhiều rượu rồi lại quậy phá nên người mẹ đã nhốt nạn nhân trong phòng và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bi-nhot-vi-khong-cho-uong-ruou-nam-thanh-nien-treo-co-trong-phong-1513196.tpo