Nữ diễn viên Dương Mịch đã bắt chuyến bay từ Thượng Hải về xứ Cảng thơm để dành thời gian bên công chúa nhỏ Tiểu Gạo Nếp.

Hôm qua (9/2), Dương Mịch đã bắt chuyến bay từ Thượng Hải tới Hồng Kông để thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Xuất hiện trong trang phục áo đỏ kết hợp với áo khoác da đen, nữ diễn viên “Cung tỏa tâm ngọc” còn đội mũ, đeo kính đen và túi xách.

Bi noi thieu trach nhiem, Duong Mich tranh thu ve Hong Kong tham con gai - Anh 1

Bi noi thieu trach nhiem, Duong Mich tranh thu ve Hong Kong tham con gai - Anh 2

Bi noi thieu trach nhiem, Duong Mich tranh thu ve Hong Kong tham con gai - Anh 3

Dương Mịch tranh thủ bắt chuyến bay về Hồng Kông thăm con gái Tiểu Gạo Nếp.

Được biết, dịp Tết Nguyên Đán vừa qua Dương Mịch đón giao thừa tại nhà bố mẹ đẻ. Ngày mùng một Tết cô mới trở về xứ Cảng thơm đoàn tụ với gia đình chồng. Tuy nhiên chỉ ở bên ông xã Lưu Khải Uy và con gái được một ngày là cô lại nhanh chóng quay trở lại với công việc. Nhiều người cho rằng Dương Mịch và Khải Uy đã ly dị nên mới có kiểu đón Tết vội vàng như vậy.

Bi noi thieu trach nhiem, Duong Mich tranh thu ve Hong Kong tham con gai - Anh 4

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị đồn đã ly dị khi Dương Mịch chỉ đón Tết một ngày bên chồng con rồi nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Vừa qua, phóng viên chộp được cảnh Lưu Khải Uy một mình đưa công chúa nhỏ Tiểu Gạo Nếp đến trường mầm non. Anh tỏ ra quan tâm chăm sóc đến con gái kể từ sau khi gặp tai tiếng vì scandal ngoại tình với bạn diễn Vương Âu vào hồi năm ngoái.

Bi noi thieu trach nhiem, Duong Mich tranh thu ve Hong Kong tham con gai - Anh 5

Lưu Khải Uy một mình đưa con gái tới trường mầm non trong khi Dương Mịch bận rộn trên phim trường.

Riêng về phần Dương Mịch khi bị chỉ trích là bà mẹ thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến con cái, cô lại thường xuyên nhắc đến bé Tiểu Gạo Nếp trong nhiều lần phỏng vấn. Được biết hiện tại Dương Mịch rất chăm học tiếng Quảng vì con gái chỉ nói giỏi tiếng Anh và tiếng Quảng. Cô mong công chúa nhỏ học giỏi tiếng Phổ thông hơn.

Theo GĐVN