Bị quay phim, Mourinho xô ngã fan ruột của Chelsea

Gốc
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham, người đứng đầu bộ phận báo chí của Chelsea đã lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ HLV Mourinho khi ông này bị cáo buộc đã xô đẩy một thiếu niên muốn quay phim mình.

Sự việc lùm xùm khi báo chí đưa tin về một thiếu niên 14 tuổi tên là Otto Nahmmacher khi bắt gặp HLV của Chelsea đang đi bộ trên phố liền lấy điện thoại và quay phim ông, sau đó Mourinho được cho đã xô ngã cậu bé khi biết mình quay. Điều đáng nói là sau đó người ta mới biết cậu bé là fan ruột của chính Chelsea.

Bị quay phim, Mourinho xô ngã fan ruột của Chelsea - Ảnh 1

Trong cuộc họp mới đấy Mourinho tuyên bố mình không thích bị báo chí săm soi vào đời sống cá nhân. Cũng trong cuộc họp báo đó, Trưởng bộ phận báo chí của Chelsea Steve Atkins cũng lên tiếng bảo vệ vị chiến lược gia Bồ Đào Nha.

Ông Steve Atkins tuyên bố việc Otto Nahmmacher quay phim Mourinho là đã xâm phạm quá mức đời tư của vị huấn luyện này. Theo Atkins đã bám theo Mourinho liên tục 20 phút và liên tục làm gián đoạn cuộc gọi điện thoại của HLV Chelsea.

Mourinho không nói quá nhiều trong cuộc họp báo. Chelsea đang có một nửa đầu mùa giải tồi tệ nhất trong nhiều nằm trở lại đây và trận đấu với West Ham được xem là thử thách đối với The Blue, bởi đội bóng hàng xóm thành London luôn là một kẻ cứng đầu với các ông lớn ở giải Ngoại hạng.

Bình Nguyễn (theo Euro Sport)

Tin nóng

Tin mới