Bí quyết biến ảnh thần tượng trên instagram thành ảnh riêng

Gốc
Với chiếc máy in ảnh nhỏ gọn và tiện dụng, bạn sẽ dễ dàng lưu lại những hình ảnh trên instagram hay khoảnh khắc thần tượng một cách trọn vẹn.

Làn sóng Hallyu ngày càng phát triển (hiện tượng văn hóa đại chúng Hàn Quốc) như: phim truyền hình, phim điện ảnh, âm nhạc… Các thần tượng trở nên phổ biến và có vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên ở Việt Nam. Ngoài việc ngắm nhìn hình ảnh thần tượng qua màn hình Instagram, nhu cầu “sờ tận tay” những bức ảnh in hình thần tượng, hay tạo điểm nhấn cho căn phòng bớt buồn chán bằng bộ ảnh dán tường với nụ cười ngây ngất của các “oppa” và “noona” là điều mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Niềm vui thuần khiết đến từ những tấm ảnh in

Những chiếc máy in ảnh nhỏ gọn, hỗ trợ in ảnh mọi lúc mọi nơi đang được giới trẻ ưa chuộng. Máy được thiết kế với giao diện đơn giản, cùng trải nghiệm in ấn thú vị, dễ sử dụng.

Bí quyết biến ảnh thần tượng trên instagram thành ảnh riêng - Ảnh 1

Ngoài việc sờ tận tay những bức ảnh của thần tượng mà không phải ngậm ngùi ngắm nhìn qua màn hình vi tính hay điện thoại, nhờ vào khả năng kết nối với loạt thiết bị, việc in ảnh trên chiếc máy này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thông qua kết nối với Wi-Fi, giới trẻ có thể in ngay lập tức từ kho ảnh Instagram thần tượng trên chiếc điện thoại thông minh, để tạo nên các tấm bưu thiếp, bản in kích thước vuông, những bức ảnh ghép với nhau một cách công phu hoặc thậm chí là các hình dán nhỏ, xinh xắn với tất cả tấm lòng nhiệt huyết cùng sự si mê.

Bạn có thể đem máy in ảnh đi dự hòa nhạc

Những năm gần đây, nhóm nhạc, ca sĩ quốc tế sang Việt Nam biểu diễn ngày càng nhiều, nhất là các ngôi sao Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc các bạn trẻ có cơ hội trực tiếp ngắm thần tượng. Là một người hâm mộ chân chính, ai lại chẳng muốn được nhìn thấy “Bias” của đời mình bằng xương bằng thịt, mà không phải là trên poster, không phải trên youtube; hay hòa mình vào không khí buổi hòa nhạc với tất cả sự cuồng nhiệt đam mê, cùng cơ hội trao tận tay “người trong mộng” những bức ảnh được chụp ngay tại buổi hòa nhạc hôm đó.

Bí quyết biến ảnh thần tượng trên instagram thành ảnh riêng - Ảnh 2

Những chiếc máy in ảnh nhỏ gọn, sử dụng bộ pin tùy chọn có thể cung cấp năng lượng cho máy vận hành, mà không phải phụ thuộc vào ổ cắm điện như những máy in thông thường khác. Đây là phụ kiện mà bạn có thể mang theo bên mình phục vụ nhu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi trong buổi hòa nhạc.

Lưu giữ từng khoảnh khắc trọn vẹn

Khi hàng nghìn người hâm mộ được xích lại gần nhau để ủng hộ thần tượng cũng như thưởng thức âm nhạc của họ, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được ở một nơi nào khác các trải nghiệm hiếm hoi trong đời như: sân vận động rực rỡ ánh đèn với hàng chục nghìn chiếc que phát sáng, hoa giấy, băng rôn, biểu ngữ với thông điệp cảm động, thỏa sức hò hét cùng đông đảo những ai có cùng niềm đam mê.

Bí quyết biến ảnh thần tượng trên instagram thành ảnh riêng - Ảnh 3

Thật không may, cuộc sống chẳng thể mãi là một buổi hòa nhạc 24/7. Vì vậy, sau khi buổi biểu diễn kết thúc, có lẽ cũng là lúc trong lòng bạn sẽ chất chứa rất nhiều cảm xúc. Không sao, hãy để những bức ảnh đã được in tại buổi hòa nhạc và những hình ảnh cập nhật hàng ngày trên instagram của thần tượng sẽ theo bạn vượt qua những cảm xúc rối ren này, cho đến khi buổi hòa nhạc tiếp theo diễn ra.

Hưng Thịnh

Tin nóng

Tin mới