Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bí quyết chiều vợ của ông bố bỉm sữa : 'Chọn' để chia sẻ việc chăm con

Một em bé chào đời chính là niềm hạnh phúc vô bờ của cả gia đình. Và chắc chắn người bố yêu con sẽ vô cùng vui mừng khi được gặp con sau bao thời gian mong ngóng. Bên cạnh đó, người chồng biết chiều vợ sẽ quan tâm đến cả sức khỏe, cảm xúc và sẵn sàng nhận lấy việc nhà, chăm con như một sự sẻ chia.

Chia sẻ bằng những lựa chọn thông minh

Trong các gia đình trẻ hiện nay, chia sẻ việc chăm con được xem là thước đo của yêu thương, của sự quan tâm chăm sóc. Khi người chồng chia sẻ việc nhà với vợ, thức đêm bế con, thay tã, pha sữa mỗi khi con khóc hay chơi đùa cùng con thì những người bố trẻ đó sẽ trở thành "người hùng" trong mắt vợ và giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết.

Hơn thế, một đứa trẻ trong quá trình lớn lên cần được đón nhận đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ. Những người mẹ dẫu có tháo vát đến mấy đi chăng nữa cũng không thể thay thế được bố bọn trẻ.

Điều tuyệt vời nhât bố thể hiện tình yêu với mẹ đó là chia sẻ việc chăm sóc con.

Giám đốc Chương trình Phát triển Tuổi thơ UNICEF Toàn cầu, Tiến sĩ Pia Britto cho biết "Không có thời điểm nào quan trọng cho sự phát triển trí não hơn 1.000 ngày đầu đời của một đứa trẻ, và càng ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh rằng những người bố có vai trò rất lớn trong quá trình này. Tuy nhiên, chưa có những hỗ trợ đầu tư tương xứng để các ông bố có thể nhanh chóng tham gia vào quá trình này và trở thành những người giỏi nhất trong khả năng của mình".

Điều này nhằm nhắc nhở những người làm bố rằng khi trẻ được bố nuôi dưỡng trong những năm tháng đầu đời - bằng tình thương yêu, sự bảo vệ, cùng chơi đùa với con và hỗ trợ dinh dưỡng cho con, thì trẻ sẽ học tập tốt hơn, ít gặp phải những vấn đề về hành vi hơn, và sẽ trở thành những con người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Và sự chia sẻ việc chăm con giờ đây cũng đã được hỗ trợ rất nhiều bởi các trợ thủ đắc lực, thông minh như: máy hút sữa (giúp quá trình hút sữa hiệu quả và nhanh chóng), máy hâm sữa (hâm sữa, hâm đồ ăn cho bé, tiết kiệm thời gian) hay lựa chọn loại Tã Bỉm thông minh để không phải lo lắng giặt giũ tã vải như trước kia và thức dậy thay tã đêm mỗi khi con khóc.... Các ông bố vì thế, vẫn có thể giúp vợ chăm con hằng ngày bằng những lựa chọn thông minh.

" Chiều vợ" " yêu con" chỉ với một lựa chọn thông minh

Thông thường trong các gia đình, việc thay tã cho con hầu hết được thực hiện bởi người mẹ. Đối với các ông bố, dù có nhận nhiệm vụ thay tã cho con mỗi ngày đi nữa thì việc phải thường xuyên thức dậy mỗi đêm để thay tã cộng với việc nước tiểu và phân của bé bị tràn ra ngoài sẽ rất phiền phức. Vì vậy, đôi khi các ông bố dễ dàng bỏ qua phần này.

Đó là lý do vì sao các ông bố rất e ngại việc thay tã cho con. Hiểu được tâm lý đó của bậc làm cha mẹ dòng Tã Bỉm Rose Baby ra mắt tháng 3/2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hoàn hảo của những ông bố bỉm sữa trong việc chia sẻ chăm con cùng vợ.

Rose Baby là dòng Tã Bỉm được tạo nên bởi tình yêu thương của Cha Mẹ Việt dành cho con, cũng bởi tình yêu đó mà mỗi chiếc bỉm Rose Baby được lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu từ 100% tinh sợi tự nhiên, tích hợp lõi thấm hút kép và công nghệ khóa tràn 5 lớp. Từ đó, sản phẩm đã nhanh chóng giải quyết vấn đề tràn tã và khắc phục tình trạng phải thường xuyên thức dậy mỗi đêm để thay tã cho con. Các bé sẽ có một giấc ngủ ngon trọn vẹn và việc giúp vợ thay tã cho con của các anh xã hoàn toàn chỉ là chuyện nhỏ!

Bố đồng hành cùng con với bỉm Rose Baby.

Kể cả khi các mẹ có quên thay tã cho con, chỉ cần các bố chú ý một chút tới "vạch báo thông minh" được hiển thị trên tã là biết thời gian nào cần thay tã cho con. Tã Bỉm Rose Baby sử dụng công nghệ 5 tầng thấm hút siêu mỏng bảo vệ da bé khỏi chất thải, giúp chống hăm tã hiệu quả. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận của tổ chức ECM ở ITALY và tổ chức SGS ở Thụy Sĩ.

Founder thương hiệu tã bỉm Rose Baby.

Chỉ với 4 bước : Chuẩn bị vật dụng - Vệ sinh bé sạch sẽ - Mặc tã sạch cho bé - Xử lý tã bẩn. Các bố có thể yên tâm làm đẹp lòng các mẹ khi nhận nhiệm vụ thay tã cho con.

Thế nên, nếu có 1 loại bỉm an toàn và chất lượng tốt cùng các đồ gia dụng thông minh khác làm trợ thủ rồi, thì các ông bố muốn được tiếng là chiều vợ, cứ thoải mái "chọn" để sẻ chia thôi!

https://rosebaby.vn/

PV

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/bi-quyet-chieu-vo-cua-ong-bo-bim-sua-chon-de-chia-se-viec-cham-con-20210629151736628.htm