Ngày 8/3 đang tới gần, nhiều anh chàng đang băn khoăn tìm mua quà tặng bạn gái. Cùng tham khảo những quà tặng 8/3 ý nghĩa nhất năm nay.

Tặng quà 8/3, 20/10 hay các dịp lễ tình nhân, Giáng sinh… mang một ý nghĩa quan trọng, giúp tăng thêm sự bền chặt trong tình cảm lứa đôi. Đây là một hành động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng luôn khiến cánh mày râu phải đau đầu để tìm ra những món quà thích hợp nhất dành tặng cho người mình yêu thương. Cùng tham khảo các bí quyết dưới đây để chọn được món quà tặng 8/3 ý nghĩa và ấn tượng nhất cho bạn gái.

Bạn gái cá tính

Bi quyet chon qua tang 8/3 ghi diem voi ban gai - Anh 1

Có rất nhiều gợi ý chọn quà tặng 8/3 cho bạn gái

Với kiểu phụ nữ cá tính những món quà truyền thống 8/3 sẽ không có nhiều ý nghĩa. Bạn trai cần tạo ra nhiều sự bất ngờ như vờ quên ngày đó và sau đó đưa bạn gái đến một quán cafe, quán ăn mang phong cách lạ mà hai người chưa từng đến hoặc tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.

Bạn gái ưa thích lãng mạn

Các chàng hãy tặng hoa hồng, áo đôi, cốc đôi, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh, kẹp tóc, một đôi giày dễ thương… Đi cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe, xem một bộ phim thật tình cảm… cũng là những gợi ý hay để tặng quà 8/3 khiến bạn gái ấn tượng.

Bạn gái thích tế nhị

Bi quyet chon qua tang 8/3 ghi diem voi ban gai - Anh 2

Các chàng có thể chọn quà 8/3 cho người yêu là một bó hoa

Đây là kiểu người khá hiền lành và sâu sắc, những quà tặng 8/3 vật chất không thể làm cô ấy vui. Điều quan trọng nhất với cô ấy là sự chân thành từ người yêu, hoặc những món quà nhỏ như 1 bông hoa, một bữa ăn tự nấu, một món quà handmade hay đơn giản là dành nhiều thời gian cho cô ấy vào ngày này là đã thành công.

Bạn gái kiêu kì

Đây là kiểu phụ nữ thích chơi nổi và có phần kiêu kì, họ thích những món đồ có giá trị hay muốn được bạn bè ngưỡng mộ. Vậy nên, các chàng cần đầu tư nhiều hơn để khiến cô ấy cảm thấy mình thật may mắn và được nhiều người ghen tị. Nếu vật chất có thể mang lại nhiều niềm vui cho bạn gái, các chàng hãy sử dụng nó để mang lại món quà bất ngờ và độc đáo nhất.

Bạn gái thực tế

Bi quyet chon qua tang 8/3 ghi diem voi ban gai - Anh 3

Son môi là món quà tặng 8/3 được nhiều cô nàng yêu thích

Đây là kiểu phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng hơn, các chàng cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang. Vào ngày 8/3 có thể đi cafe hoặc đi chơi công viên, du lịch . Nếu có ít thời gian thì có thể là một bữa ăn tối cũng là một gợi ý hay. Cánh mày râu hãy nhớ, phụ nữ thực tế cũng cần có sự lãng mạn và bất ngờ, các chàng cần dành thời gian nhiều để suy nghĩ ra những việc bất ngờ đó.

Hồng Hạnh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

Chất lượng Việt Nam