Có nhiều cách giúp bạn sở hữu da mặt săn chắc, căng bóng, trong đó massage mặt là phương pháp bạn có thể thực hiện tại nhà mà chẳng tốn một xu.

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 1

Massage là phương pháp làm săn chắc da mặt hữu hiệu nhất mà bạn có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi. Dù ở đâu hay ki nào, bạn cần lưu ý vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi tiến hành các bước massage mặt. (Nguồn Pinimg)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 2

Bạn có thể sử dụng đá viên sữa tươi (sữa tươi không đường đông thành đá viên) chà đi chà lại khắp mặt cho đến khi nào viên đá tan ra hết. Sau đó bạn để nguyên lớp sữa trên mặt, chờ chúng khô lại thì rửa với nước lạnh. (Nguồn Cachtrangda)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 3

Sữa tươi giàu vitamin A, D, E và axit lactic nên có tác dụng dưỡng da mềm mịn, làm sạch tế bào chết và ngăn ngừa hình thành mụn. (Nguồn Sieuthisuatuoi)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 4

Bạn có thể massage da mặt với đá viên sữa tươi hai lần mỗi ngày, liên tục trong 3 - 4 ngày để cảm thấy sự khác biệt của làn da: mềm mịn, săn chắc, trắng hồng hơn, lỗ chân lông se khít và các vết sẹo thâm cũng mờ hẳn. (Nguồn Minhlacongai)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 5

Bạn cũng có thể thay sữa tươi không đường bằng nước dưa chuột đông lạnh. Việc bạn cần làm chỉ là cho dưa chuột vào máy xay sinh tốt, xay nhuyễn rồi đổ vào khay rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. (Nguồn Sieuthisuckhoe)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 6

Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy một viên dưa chuột đông đá, bọc trong một lớp vải rồi massage khắp mặt. Bạn nên di chuyển viên đá đều khắp mặt, tập trung vào vùng chữ T và bên dưới bọng mắt. (Nguồn Adiva)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 7

90% dưa chuột là nước. Bên cạnh đó, dưa chuột còn chứa hầu hết các thành phần vitamin và khoáng tố có trong tự nhiên. Vì vậy, sử dụng dưa chuột để làm săn chắc da mặt chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. (Nguồn Cachdieutrimuntrungca)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 8

Sau khi viên đá dưa chuột tan hết, bạn chỉ cần dùng khăn thấm nhẹ cho da khô. Áp dụng cách này một tháng, bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi rõ rệt: da mềm mịn và lỗ chân lông cũng thu nhỏ đáng kể. (Nguồn Yeutre)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 9

Công dụng làm đẹp da với nha đam có lẽ ai cũng rõ. Vì vậy, bạn có thể ép lấy nước cốt nha đam, cho vào tủ lạnh đông để dùng dần. Massage da mặt bằng viên đá nha đam này, da bạn không những không có mụn mà còn trắng mịn và hồng hào hơn. (Nguồn Blogtamsu)

Bi quyet de da mat san chac cang bong khong ton mot xu - Anh 10

Ngoài sữa tươi, nha đam, dưa chuột, bạn cũng có thể làm đá viên từ trà để massage mặt. Tất cả việc bạn cần làm chỉ là pha trà với nước sôi và để trà nở sau 15 – 20 phút. Dùng nước trà này cho vào khay đá và để đông ròi sử dụng. (Nguồn Pinimg)