Bí quyết để đi giày cao gót thoải mái nhất

Gốc
Giày cao gót mang đến cho phụ nữ dáng vóc thanh cao và vẻ quyến rũ gợi cảm, tuy nhiên, để đi giày cao gót thoải mái và thuận tiện nhất, chị em cần tìm hiểu những bí quyết được bật mí dưới đây…

Bật mí dưới đây của nhà thiết kế người Đan Mạch khi nói về nhãn hiệu giày của mình. Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và đóng giày, ông vui mừng tiết lộ cho một nửa kia của thế giới về bí quyết để đi giày cao gót một cách thoải mái và tiện lợi nhất:

Chuyên gia thời trang khuyên: “Đầu tiên là sự thoải mái sau đó là kiểu dáng và đừng bao giờ quên thử đi lại trong khi bạn chọn mua đôi giày mà mình ưng ý”.

Bạn có thể chọn một đôi giày đi ban ngày, các yếu tố có thể đáp ứng được để đi trong ngày là đôi giày có thể đi bộ, chạy và nhảy… những yếu tố này mà bàn tay không thể nào thay thế được đôi chân của bạn. Đôi giày cao gót có điều kiện tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố: Tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và gợi cảm nhất. Vậy hãy nói về vấn đề này rằng điểm hoàn hảo là nơi gặp gỡ của hai yếu tố này.

Nếu bạn muốn đi một đôi giày bọc kín đôi bàn chân thì mức độ gợi cảm bị giảm, hơn nữa, đôi giày đó có gót nhọn và cao thì chắc chắn sẽ không mang đến cho bạn sự thoải mái khi phải đi chúng suốt cả ngày. Cộng với điều kiện nếu bạn cần phô trương cặp chân gợi cảm thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa đôi giày này để đi đến bữa tiệc buổi tối hoặc sự kiện đặc biệt nào đó. Đây không phải là loại giày giúp bạn có được sự thoải mái tiện lợi và mang nét đẹp quyến rũ gợi cảm.

Đôi giày đế xuồng mang đến sự tiếp xúc cho bàn chân nhiều hơn, giúp cho đôi chân có thể cử động được một cách dễ dàng tránh làm tê cứng gan bàn chân và đầu ngón chân.

Sai lầm khi chúng ta thường làm dáng cho tủ quần áo của mình bằng những đôi giày có độ cao quá mức cho phép 6 inches (15cm), bạn cũng đừng quên hãy để cho đôi chân của mình có khoảng trống để thở. Đội thiết kế của nhãn hiệu giày ECCO nói rằng độ cao tối đa của một đôi giày cao gót cho người đi cảm giác thật sự thoải mái và quyến rũ là khoảng 7cm. Đó là đôi giày đáy bằng, mang đến sự tiếp xúc cho bàn chân nhiều hơn, giúp cho đôi chân có thể cử động được một cách dễ dàng tránh làm tê cứng gan bàn chân và đầu ngón chân.

Sai lầm khi chúng ta thường làm dáng cho tủ quần áo của mình bằng những đôi giày có độ cao quá mức cho phép 6 inches (15cm)

Bạn hãy đi trên một đôi giày có đế vững chắc… với nguyên tắc chọn giày có độ cao khoảng 7cm và gót giày vững chắc sẽ giúp bạn bước đi tự tin hơn so với những đôi giày có gót mảnh khảnh và độ cao quá mức cho phép. Nếu bạn đi giày có gót cao trong nhiều tiếng đồng hồ hay phải đi chúng trong hội nghị nào đó thì bạn hãy chọn một đôi giày có đế dày, gót vững chắc và cứng cáp. Dĩ nhiên, đế hình nêm, đế bằng sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng và thoải mái nhất. Nếu gót cao đến 7cm cộng thêm đế xuồng sẽ là giảm độ cong của gan bàn chân, nâng cao độ tiếp xúc trên bề mặt giúp cho bàn chân của bạn được thoải mái hơn.

Bạn hãy đi trên một đôi giày có đế vững chắc… với nguyên tắc chọn giày có độ cao khoảng 7cm

Khi chọn mua giày, bạn nên chọn đôi chất liệu cho bạn cảm giác mềm mại khi đi vào đôi chân của mình. Miếng lót trong đôi giày có độ êm, được uốn theo độ cong của gan bàn chân tạo độ mềm mại. Đôi giày này sẽ đạt tiêu chuẩn và mang đến sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Khi chọn mua giày, bạn nên chọn đôi chất liệu cho bạn cảm giác mềm mại khi đi vào đôi chân của mình.

Mỗi một kiểu dáng và loại giày khác nhau đều dành cho những mục đích khác nhau. Ví dụ, đi giày khi làm việc ngoài trời, hội nghị hoặc đi giày cho buổi tối, dự tiệc… đều được các nhà thiết kế sáng tạo sao cho phù hợp với từng sự kiện. Tuy nhiên, hai yếu tố không thể bỏ qua với bất kỳ đôi giày nào được các chuyên gia thời trang khuyên: “Đầu tiên là sự thoải mái sau đó là kiểu dáng và đừng bao giờ quên thử đi lại trong khi bạn chọn mua đôi giày mà mình ưng ý”.

Mỗi một kiểu dáng và loại giày khác nhau đều dành cho những mục đích khác nhau. Ví dụ, đi giày khi làm việc ngoài trời, hội nghị hoặc đi giày cho buổi tối, dự tiệc…

Tin nóng

Tin mới