Cô nàng da nâu Phi Thanh Vân luôn khiến khán giả bất ngờ về cuộc sống riêng tư lẫn các phương pháp làm đẹp.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 1

Phi Thanh Vân được phong là “Nữ hoàng dao kéo” bởi có thời cô từng rất xấu xí. Sau khi thẩm mỹ gần như toàn thân, cô nàng dấn thân vào showbiz và nổi tiếng từ đó. Ảnh: Saostar.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 2

Tuy thẩm mỹ nhưng Phi Thanh Vân chưa bao giờ thỏa mãn với sắc đẹp của mình. Cô thực hiện nhiều phương pháp làm đẹp khiến người khác rùng mình, điển hình là làm đẹp bằng tế bào tự thân. Ảnh: Vietnamnet.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 3

Phương pháp này đã rất nhiều ngôi sao nước ngoài làm như cô Kim siêu vòng 3 nhưng ở Việt Nam thì Phi Thanh Vân là người đầu tiên dám thực hiện nó. Ảnh: DM.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 4

Phương pháp làm đẹp của Phi Thanh Vân là tự lấy máu của mình rồi xoa lên mặt. Mặc dù đau đớn và hơi kinh dị nhưng để có làn da đẹp, trắng hồng hào thì cô sẵn sàng chấp nhận. Ảnh: Tiin.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 5

Tiêm trắng da. Có thời Phi Thanh Vân được phong là “cô nàng da nâu” khi nhuộm nâu da bắt kịp xu hướng da nâu giòn khỏe mạnh của các sao quốc tế. Khi đã chán da nâu, cô nàng lại chuyển sang làn da trắng muốt. Ảnh: Spaphithanhvan.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 6

Để có được làn da trắng muốt, ai cũng nghĩ về liệu trình tắm trắng thường xuyên, nhưng với Thanh Vân thì tiêm trắng da mới quan trọng. Đó là phương pháp tiêm các thành phần dưỡng chất như alanine, prolin, gluthathiol, vitamin C, vitamin B, vitamin K, collagen theo đường máu đến mọi tế bào da của cơ thể. Ảnh: Spaphithanhvan.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 7

Phương pháp này không chỉ làm cho làn da trắng sáng tự nhiên mà còn có thể loại bỏ tế bào chết, sừng hóa, đào thải độc tố và tái tạo sức sống của tế bào. Ảnh minh họa.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 8

Giảm 18 kg trong 47 ngày. Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Phi Thanh Vân càng làm công chúng sốc hơn khi về dáng cực nhanh. 17 ngày sau khi sinh mổ, cô lao vào tập luyện với các động tác cho từng phần của cơ thể, từ cường độ thấp rồi tăng dần lên cao. Ảnh: Showbiz8.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 9

Cụ thể, mỗi ngày, cô dành 30 phút tập cho vùng bụng, mông, đùi, tay, chân. Cô cũng dành 3-5 buổi để tập yoga mỗi tuần. Cô chẳng đến phòng thể dục nào cả, tập ngay tại nhà, trong phòng. Ảnh: Tiin.

Bi quyet lam dep doc dao cua Phi Thanh Van - Anh 10

Với chế độ dinh dưỡng, Phi Thanh Vân tuyệt đối không ăn tinh bột và đồ ngọt. Sau 7h tối, cô chỉ ăn rau xanh và trái cây ít đường. Với chế độ luyện tập và dinh dưỡng khắt khe trên, chỉ sau gần 2 tháng sinh con, cô đã giảm được 18kg. Ảnh: Fbnv.