Nếu hôn nhân không hạnh phúc, thậm chí chồng bạn đang có mối quan tâm ngoài luồng, hãy tham khảo bí quyết phong thủy nhà ở để chế ngự trái tim chàng.

Tuyết Mai (theo Xingzuo3600

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 1

Nếu hôn nhân không hạnh phúc, thậm chí chồng bạn đang có mối quan tâm ngoài luồng, hãy tham khảo bí quyết phong thủy nhà ở để chế ngự trái tim chàng. Phòng ngủ nên treo ảnh cưới của hai vợ chồng: “Tức cảnh sinh tình, nhìn vật nhớ người” đây là cách rất quan trọng dựa vào tình cảm học.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 2

Trong phong thủy nhà ở, đây cũng thuộc một khái niệm khí trường trong hình thái phong thủy học. Vì thế, sự vật ở những môi trường khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 3

Hàng ngày, ra vào đều nhìn thấy ảnh cưới hoặc kỷ vật của hai người sẽ giúp bạn gợi nhớ đến những thời khắc và cảnh tưởng hạnh phúc đã từng có bên nhau, như vậy sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm khăng khít.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 4

Không gian của phòng khách và phòng ngủ không được quá rộng. Đây là hai căn phòng có tần suất sử dụng nhiều nhất trong căn nhà.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 5

Diện tích của hai phòng này cần phải tương ứng với diện tích chung của tòa nhà sẽ giúp tình cảm vợ chồng hài hòa, có tác dụng tương trợ tốt cho hôn nhân của bạn.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 6

Là phụ nữ trong gia đình, bạn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ nấu nướng cho chồng con. Vì thế, nếu cơm ngon canh ngọt khiến chồng con bạn hài lòng không muốn đi đâu ngoài trở về nhà thì đó cũng là một cách giữ chân người đàn ông.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 7

Ngoài ra theo phong thủy học, vị trí phòng bếp thiết kế cần phải đặt vào vị trí phong thủy tốt, sẽ có lợi nữ chủ nhân thắp lửa yêu thương trong tổ ấm của mình.

Bi quyet phong thuy nha o giup che ngu trai tim chang - Anh 8

Muốn giữ người đàn ông ở bên mình, bạn cũng không nên quên bản thân mình. Cần chăm sóc cho mình, không nên sống dựa vào đàn ông cũng không nên để đàn ông khinh rẻ mình. Nếu như người đàn ông bên cạnh bạn thật sự không tốt thì nên chủ động rời xa anh ta, bạn vẫn có thể sống cuộc sống vui vẻ và đầy ý nghĩa.