Bí quyết sở hữu mái tóc bóng đẹp như Kim Kardashian

Gốc
Không chỉ sở hữu vòng 3 bốc lửa đầy mê hoặc, cô đào Kim Kardashian còn sở hữu mái tóc đen dài bóng mượt đáng ngưỡng mộ. Đây là kết quả của việc thường xuyên chăm sóc và uống vitamin bổ sung.

Sử dụng nhiệt độ thấp khi tạo kiểu tóc để tránh làm tổn hại tóc

Kim tiết lộ, cô hạn chế sử dụng nhiệt độ cao khi tạo kiểu tóc. Để tạo kiểu tóc xoăn duỗi, cô búi tóc khi đi ngủ vào tối hôm trước. Sáng hôm sau thức dậy, cô sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên mà không cần mất thời gian uốn. Nếu cần phải sử dụng máy tạo kiểu bằng nhiệt, cô chọn sử dụng nhiệt độ thấp và luôn thoa gel bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu.

Bí quyết sở hữu mái tóc bóng đẹp như Kim Kardashian - Ảnh 1

 Kim sở hữu mái tóc dày, bóng mượt

Luôn dùng dầu dưỡng tóc

Ngoài việc đắp mặt nạ tóc, Kim sử dụng dầu dưỡng đều đặn mỗi ngày. Sản phẩm yêu thích nhất của cô là Moroccan Argan Oil.

Dùng vỏ gối bằng lụa

Vỏ gối bằng lụa là chất liệu tốt nhất cho tóc. Chất liệu này giúp giảm ma sát cho tóc trong khi ngủ, giúp giảm tình trạng tóc khô, xơ rối và gãy rụng.

Luôn bổ sung viên uống vitamin

Bí quyết sở hữu mái tóc bóng đẹp như Kim Kardashian - Ảnh 2

Vitamin E, biotin và collagen là những dưỡng chất cần thiết giúp tóc luôn chắc khoẻ. Kim sử dụng các viên uống bổ sung để giúp tóc chắc khoẻ từ bên trong.

Chú ý đắp mặt nạ tóc thường xuyên

Để tóc luôn bóng khoẻ, Kim dành thời gian đắp mặt nạ tóc 3 lần mỗi tuần. Cũng giống như da mặt, tóc và da đầu cũng cần được bổ sung độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết. Kim thường xuyên dùng dầu dừa để ủ tóc

Tin nóng

Tin mới